บริการดีมาก อาหารอร่อย ห้องพักสวยบรรยากาศดี และบริการทั่วไปได้ดีมาก อัทยาสัยดีไม่ห่างจากทะเลมากอาหารเช้าอร่อย
บริการแขกได้ดีมากเอาใจใส่ได้ทั่วถึง ห้องพักสะอาดและตรงตามรูปที่รีวิว มุมถ่ายรูปเยอะมากๆและสวยมากเพิ่มเติม
เรียน คุณ _M8307DO,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามในการรักษา และปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
คณะผู้บริหารฯ
พักpool access ไม่มีความเป็นส่วนตัวเลย มีคนที่พักห้องอื่นที่ไม่ใช่Pool access มาเล่นน้ำและมาหยุดคุยที่หน้าห้องดิฉันคะ ทำให้รู้สึกว่าไม่ค่อยโอเคคะ และมีการเดินเชื่อมต่อไปห้องอื่นโดยทางเดิน ริมสระน้ำ ผ่านหน้าห้องดิฉัน ได้ ไม่ส่วนตัวเลยคะ
เรียน Khun ngamsiri-Kwaennoi,
กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Centra by Centara Cha Am Beach resort Hua Hin ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ กับประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง โดยการสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นการตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทางเราจะนำความคิดเห็นของท่านปรับปรุงการบริการที่ดีเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
คณะผู้บริหารฯ
ประทับใจบรรยากาศของโรงแรมโดยรวมมากค่ะ ทั้งทำเลที่ติดกับชายหาด และประเภทของห้องพักที่เลือกเข้าพัก ทำให้รู้สึกว่าทริปนี้ตอบโจทย์การพักผ่อนของพวกเรามาก ๆ
การบริหารจัดการดีเลยค่ะ อาหารเช้าก็เหมาะสมกับระดับของโรงแรม ไม่รู้สึกเสียดายเงินที่จ่ายไป
แต่อยากให้ปรับปรุงเรื่องความสะอาดขึ้นเล็กน้อย เช่น พื้นในห้องพัก หากทำความสะอาดดีแล้ว ก็อาจจะต้องพิจารณาว่าทำไมยังดูเหมือนไม่สะอาด มีสิ่งใดชำรุดที่ควรซ่อมแซมปรับปรุงหรือไม่
โดยรวมโอเคมากค่ะ
เรียน คุณ AAJJPP
คณะผู้บริหารฯ
การเดินทางครั้งนี้มีหลายช่วงอายุ ทั้งวัยรุ่น วัยกลางคน วัยผู้ใหญ่ ตอบโจทย์เรื่องห้องพักเดินออกไปทะเลได้ง่าย เดินลงสระได้ง่ายสะดวก ห้องพักสะดวกสบาย ทำความสะอาดดูแลอย่างดี สระส่ายน้ำมีช่วงเวลาพักฆ่าเชื้อ อาการเช้ายังไม่แจ่มเท่าไร
เรียน คุณ TrainerAimmy
เนื่อง ในส่วนของเรื่องอาหารเช้านั้น เราจะทำการแจ้งไปยังแผนกที่เกี่ยวข้องให้ทราบ เพื่อปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค่ะ ยังไงก็ตามขอขอบพระคุณอีก
คณะผู้บริหารฯ
ก่อนเข้าพักมีน้องพนักงานโทรมาคอนเฟิร์มห้อง ให้ข้อมูลครบถ้วนและพูดจาสุภาพมาก รีเควสอะไรไปน้องก็ช่วยดูแลให้ พอมาเช็คอินน้องก็แนะนำตัวว่าเป็นคนโทรไปคอนเฟิร์มเรื่องห้อง ก็เลยได้ทราบตอนนั้นว่าน้องชื่อทิน่า..ชื่อน่ารักและมารยาทก็น่ารักมากด้วย และเราต้องการจองคิวสปาให้กับครอบครัวด้วยรวม 4 คน ก็ได้น้องแนนรับเรื่องประสานงานให้อย่างดีเรียกได้ว่าเกินความคาดหมายเลย ขอบคุณน้องทั้งสองคนค่ะ
เรียน คุณ TrainerAimmy,
คณะผู้บริหารฯ
โรงแรงติดหาด เดินทางสะดวก ที่จอดรถกว้างขวางดี ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย บุฟเฟ่ต์ตอนเช้ามีเมนูให้เลอกเยอะ พนักงานเป็นมิตรยิ้มแย้มดี ในด้านคุณภาพของอาหารและบริการดีมาก ประทับใจในบริการทุกครั้งที่ไป ถ้ามีโอกาสจะกลับไปพักอีก
เรียน คุณ Nidnoi_Rasa,