Hongyok

ฺั Centra

รีวิวของ บีชการ์เด้น
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 เม.ย. 2022
ที่ตั้งห่างไกลตัวชะอำนิดหน่อย หาดส่วนตัว แต่ช่วงเทศกาลคนคล่องข้างเยอะ ที่จอดรถต้องกลางแดดอากาศร้อน โดยรวมๆถ้าต้องการไปพักผ่อนก็ไม่ติดปัญหา เพราะเรามีรถส่วนตัวขับออกไปเที่ยวและกลับมานอนสบายๆที่ห้อง โดยรวมก็ดีนะดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2022
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 27 เม.ย. 2022
เรียน คุณ GrandTour307685,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามในการรักษา และปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

• StayForLong
7.7 กม. จาก บีชการ์เด้น
6.2 กม. จาก บีชการ์เด้น
1.4 กม. จาก บีชการ์เด้น
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

ห้องสะอาดใหม่ อุปกรณ์ภายในหุ้องมีให้ครบถ้วน พนักงานบริการดี ให้คำแนะนำและช่วยเหลืออย่างดี หน้าตายิ้มแย้ม สระน้ำสะอาดแต่อาจจจะเล็กไปหน่อยหากมาช่วงเทศกาลที่มีผู้เข้าพักจำนวนมาก มีบริการผ้าเช็ดตัว คุ้มค่ากับราคายิ่งหากจองได้ราคาโปรจะรู้สึกคุ้มค่าเกินราคา ที่พักติดทะเล

ขอบคุณ chompunuchc2022
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Chompunuchc2022,

รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2022

โรงแรมใหม่สุดในย่านชะอำ ดูมีชีวิตชีวาสุด มุมถ่ายรูปเยอะ 555
บรรยากาศดี หากมีร้านอาหารหรือคาเฟมากกว่านี้แทบไม่ต้องออกไปไหนได้เลย
นอนสบาย รู้สึกถึงการพักผ่อนที่แท้จริง แนะนำเลย
หากมีโอกาสมาชะอำครั้งต่อไปต้องพักที่นี่แน่นอน

ขอบคุณ leo1682022
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ leo1682022,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 29 มีนาคม ค.ศ. 2022

มาพักเป็นครั้งที่ 3 โรงแรมติดหาด เดินทางสะดวก ราคาสมเหตุสมผล
ห้อง Ocean Suite กว้างขวาง เตียงใหญ่ นอนสามคนพ่อแม่ลูกได้สบาย
ห้อง Pool Access ลูกๆลงเล่นน้ำได้สะดวก
สระว่ายน้ำใหญ่มีสไลเดอร์ เด็กๆชอบ ชายหาดไม่ค่อยดีเท่าไร
บุฟเฟ่อาหารเช้าอร่อย ช่วงโควิดแบ่งรอบอาหารเช้าเป็นหลายรอบ ลดความแออัดดีค่ะ แต่รอบหลังอาหารหมด อยากให้ปรับปรุงด้วย ห้องอาหาร Sand อาหารรสชาติดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ kanokn2021
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ kanokn2021,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022

มีกิจกรรมทำได้ใน รร. ครบคัน ไม่ต้องออกไปข้างนอกเลย บุพเฟ่อาหารเย็นค่อนข้างดีมาก หาดเล่นน้ำได้ เหมาะกับการมากับครอบครัวและคู่รัก อาหารเช้ามีหลากหลาย รสชาติดี มีซุ้มกาแฟโบราณ พนักงานบริการดี ที่จอดรถมีปริมาณมาก

ขอบคุณ tiranimit

เรียน คุณ tiranimit,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2022

เราเป็นนักท่องเที่ยวที่เป็นคนพิการนั่งวิลแชร์ มาเจอที่พักที่นี่ ตั้งแต่มาถึงพนักงานต้อนรับดีมาก พนักงานดูและแนะนำทั้งทางลาดสิ่งอะนวยความสะดวกดีสุด เข้าไปที่ห้อง กว้างสะอาด เตียงใหญ่ดี วิวตรงระเบียงมองเห็นทั้งทะเลและสระ วิวสวยมาก เรามา25-26มีนา น้ำทะเลลงตอนเย็น แต่ช่วงเย็นลมจากทะเลพักดีมาก สระว่ายน้ำก็เป็นแบบน้ำเกลือ มีสไลเดอร์ด้วย ทางโดยรอบค่อยข้างสะดวกวิลแชร์มากค่ะ ประทับใจสุดๆ ครั้งหน้าจะพาครอบครัวไปพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ kwangnoyy55

เรียน คุณ kwangnoyy55,