เรียน Khun Timonbas,
กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Centra by Centara Cha Am Beach resort Hua Hin ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ กับประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง โดยการสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นการตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทางเราจะนำความคิดเห็นของท่านปรับปรุงการบริการที่ดีเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
คณะผู้บริหารฯ