ningsri66

วันพักผ่อนที่ดี

รีวิวของ บีชการ์เด้น
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 พ.ค. 2023
จองห้องพักผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม จองง่ายสะดวกดีค่ะ การเข้าใช้บริการดี โรงแรมอัพเกรดห้องให้ด้วย ถูกใจค่ะ การจ่ายเงิน จ่ายตอนออกค่ะ รู้สึกดีมากเลยค่ะ สวนน้ำถูกใจเด็ก เด็กได้เล่นกันแบบจุใจเลยทั้งรอบเช้า รอบเย็น ไว้จะมาอุดหนุนอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 15 พ.ค. 2023
เรียน คุณ Ningsri
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามในการรักษา และปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

1.0 กม. จาก บีชการ์เด้น
6.2 กม. จาก บีชการ์เด้น
7.7 กม. จาก บีชการ์เด้น
8.3 กม. จาก บีชการ์เด้น
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

พนักงานดีน่ารัก แต่คนเยอะมากและจัดการไม่ดี รอไปชม.กว่าๆหว่าจะได้เข้าห้อง ผ้าต่างๆเก่าจนขาด
เหมาะกับการมาพักแบบครอบครัวมากกว่า
อาหารเช้าพอดีแต่คนแน่นมากๆๆ
สระน้ำ..เหมาะกับเด็ก สระด้านหลังใช้ได้เฉพาะห้องpool accessเสียดายมาก
ที่จอดรถโครตน้อยและโครตร้อน

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ suphatsaranamkoh
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน Khun Suphatsaranamkoh,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง หากท่านมีข้อเสนอแนะเพิ่มเติม กรุณาแจ้งให้เราทราบ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ภาพรวมถือว่าดีตามมาตรฐาน ลักษณะโรงแรมคิดว่าเหมาะกับการมาแบบครอบครัวที่มีเด็กเล็ก เนื่องจากมีสระน้ำ สไลเดอร์ เนื่องจากเข้าพักช่วงวันหยุดยาว จึงมีความไม่สงบบ้างจากการเล่นน้ำของเด็กเพราะห้องพักหันไปทางสระน้ำ แต่ยังอยู่ในระดับที่เข้าใจได้

ตัวโรงแรมอยู่ติดชายหาด สามารถเดินลงหาดได้เลยไม่ต้องข้ามถนน หาดส่วนตัว สะอาด การออกแบบโรงแรมไม่ใหม่มาก ถ้าสายถ่ายรูปที่ชอบมินิมอลอาจรู้สึกว่าโรงแรมไม่ได้เหมาะกับการถ่ายรูปขนาดนั้นค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Vnprin
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Vnprin,

คณะผู้บริหารฯ

จองห้องพักแบบรวมอาหารเช้า พอเข้าพักได้รับแจ้งว่าได้จองแบบไม่รวมอาหารเช้า ทำให้ต้องเสียค่าอาหารเช้าเอง และทางโรงแรมได้แก้ไขปัญหาไม่ดีเท่าทีควร ทำให้เกิดความไม่ประทับใจในทริปนี้ เสียความรู้สึก เสียบรรยากาศในการพักผ่อน ภายในห้องพื้นห้องเหนียว การทำความสะอาดยังไม่มีดีเท่าทีควร

ขอบคุณ ann252353

เรียน Khun ann252353,
กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Centra by Centara Cha Am Beach resort Hua Hin ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ กับประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง โดยการสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นการตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทางเราจะนำความคิดเห็นของท่านปรับปรุงการบริการที่ดีเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
คณะผู้บริหารฯ

สระน้ำดีมากมีพนักงานดูแลที่สระตลอด ทะเลสวยมาก พนักงานทุกๆคนบริการดีเลิศ ห้องพักสะอาด หมอนที่นอนนอนสบายที่สุดเลย อาหารเช้าอร่อยอาหารมีให้เลือกเยอะ แต่ทางเข้าน่ากลัวไปหน่อย แต่โดยรวมถือว่าดีมากๆค่ะ มีโอกาสจะกับไปพักอีก ขอบคุณพนักงานทุกคนที่ดูแลอย่างดี

ขอบคุณ hrmcap

เรียน แขกที่เคารพ,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2023

ทางโรงแรมบริการดี ให้การต้อนรับดี ส่วนของห้องพัก เรียบง่าย ราคาสบายกระเป๋า ชอบตรงความติดชายหาด เดินเล่นทะเลสบาย มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ
ที่นี่มีเด็กๆมาพักเยอะ
สมกะเป็นโรงแรมสำหรับครอบครัว อาหารที่ขายตรงสระก็ราคาย่อมเยาดีงาม ในส่วนของอาหารเช้าหลากหลายดี มีก๋วยเตี๋ยวสูตรเพชรบุรีให้ได้ชิมด้วยค่ะ 👍

ขอบคุณ KitTy_Ae

เรียน คุณ KitTy,