orangefake5

ห้องพักสะอาด มีกิจกรรมสำหรับเด็ก

รีวิวของ บีชการ์เด้น
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 21 พ.ค. 2023
ห้องพักสะอาด ที่พักติดทะเล มีคาเฟ่ใกล้ๆที่พัก บรรยากาศดี เหมาะเป็นที่พักสำหรับครอบครัว เด็กเล็กมาพักมีกิจกรรมเยอะ อาหารหลากหลายทั้งคาว หวาน อร่อยด้วย เดินทางสะดวก ที่จอดรถมีค่อนข้างเยอะ โอกาสหน้ามาพักอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 25 พ.ค. 2023
เรียน Khun Orangefake5,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามในการรักษา และปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

จองเลยกับ Marriott Bonvoy
13.6 กม. จาก บีชการ์เด้น
Go to your Happy Price
6.2 กม. จาก บีชการ์เด้น
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ห้องนอนกว้างขวาง วิวดี ได้เห็นทะเล และสระว่ายน้ำ
สระว่ายน้ำมีสไลเดอร์ ผู้ใหญ่ก็เล่นได้
ห้องน้ำสะดวกสบาย
เตียงนอนยังไม่บุ๋ม นอนสบาย
ที่ตั้งไม่ไกลจากชะอำ เป็นส่วนตัว
welcome drink รสดี ได้ไปนั่งดื่มที่คาเฟ่ รับลมแรงสบายบริเวณชายหาด

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Yeepeng
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ Khun Yeepeng,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 17 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมโลเคชั่นดีนะคะ ติดชายหาดแต่อย่างอื่นไม่ค่อยโอเคเลยค่ะ ไปนั่งดื่มที่บาร์ริมหาดเซ็นต์เข้าห้องไว้แต่ทางโรงแรมโทรเข้ามารีเช็คตอนเกือบสี่ทุ่มความจริงควรเป็นเวลาพักผ่อนของทางลูกค้าแล้วนะคะแล้วก็ได้โทรไปทางฟร้อนขอหมอนเพิ่มไปแจ้งว่าใบละ150ไม่เคยเจอเลยค่ะไม่ว่าจะพักที่ไทยหรือต่างประเทศ สระน้ำมีทิชชู่อยู่ตรงก้นสระฝั่ง pool access ในห้องมีรอยคาบน้ำที่ผนัง ถ้าทางโรงแรมได้เข้ามาอ่านรบกวนปรับปรุงด้วยค่ะ

ขอบคุณ kamonchanokw632
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน คุณ kamonchanokw632,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centra by Centara Cha Am Beach Resort Hua Hin เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง หากท่านมีข้อเสนอแนะเพิ่มเติม กรุณาแจ้งให้เราทราบ ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ประทับใจในการมาพักผ่อนครั้งนี้มากค่ะ เด็กๆชอบมากและอยากกลับมาพักอีกถ้ามีโอกาส โดยรวมห้องสะอาด ชายหาดไม่สกปรก มีที่นั่งถ่ายรูปสวยๆ แต่เสียดายห้องKids Club ของเล่นเสียทั้งหมด เลยต้องให้เด็กๆเล่นไป อยากให้มีคนมาดูแลตรงนี่ค่ะ

ขอบคุณ haesakun

เรียน คุณ haesakun,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

ควรปรับปรุงเรื่องความสะอาดนะคะ ผ้าเช็ดตัวขาดๆ เก่าๆ ควรเปลี่ยน ไม่ใช่ให้ลูกค้าใช้ของแบบนี้ พื้นห้องก็ไม่สะอาด มีทรายเต็มไปหมด เดินแล้วสากเท้ามากค่ะ เช็คอินตั้งบ่าย 3 ควรทำความสะอาดให้เรียบร้อยก่อนส่งมอบให้แขกใช้บริการนะคะ อุปกรณ์ในห้องก็ไม่ครบ ต้องให้โทรแจ้งพนักงาน แม่บ้านไม่มีรายการเช็คหรอคะว่าในห้องควรมีอะไร หรืออะไรหายไป

ขอบคุณ saratip2023
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียน Saratip
กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Centra by Centara Cha Am Beach resort Hua Hin ทางโรงแรมฯ กราบขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ กับประสบการณ์ที่ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง โดยการสำรวจความคิดเห็นครั้งนี้ เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นการตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ทางเราจะนำความคิดเห็นของท่านปรับปรุงการบริการที่ดีเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเข้าพัก กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
คณะผู้บริหารฯ

จองห้องพักผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม จองง่ายสะดวกดีค่ะ การเข้าใช้บริการดี โรงแรมอัพเกรดห้องให้ด้วย ถูกใจค่ะ การจ่ายเงิน จ่ายตอนออกค่ะ รู้สึกดีมากเลยค่ะ สวนน้ำถูกใจเด็ก เด็กได้เล่นกันแบบจุใจเลยทั้งรอบเช้า รอบเย็น ไว้จะมาอุดหนุนอีกค่ะ

ขอบคุณ ningsri66

เรียน คุณ Ningsri