Navigate16397018477

Swimming pool

รีวิวของ บีชการ์เด้น
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 มี.ค. 2024
พนักงานดูแลลูกค้าดีมากๆๆ อาหารอร่อยมากๆ โดยเฉพาะ ABF..สระไหว้น้ำมีเครื่องเล่นหลากหลาย โรงแรมมีโซนติดทะเลชอบสุดๆๆๆๆสถานมี่ตั้งของโรงแนมก็อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากนักทริบนร้ไหว้พระทำบุญด้วยแล้วถือว่าดีมากครับยิ่งวันอาทิตย์มีให้ลูกค้าใส่บาตรด้วยดีมาก
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
ตอบกลับเมื่อ 20 มี.ค. 2024
เรียน Khun Navigate16397018477,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centara Life Cha - Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามในการรักษา และปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

1.0 กม. จาก บีชการ์เด้น
1.4 กม. จาก บีชการ์เด้น
5.0 กม. จาก บีชการ์เด้น
8.2 กม. จาก บีชการ์เด้น
The Villa Pool at the Grand Pacific Sovereign Resort & Spa
4.4 กม. จาก บีชการ์เด้น
8.4 กม. จาก บีชการ์เด้น
  • Official Site
8.5 กม. จาก บีชการ์เด้น
11.9 กม. จาก บีชการ์เด้น
8.0 กม. จาก บีชการ์เด้น
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2024

ประทับใจกับการมาพักที่นี่อย่างมากครับ มาพักรอบนี้เป็นรอบที่ 3 แล้วครับ การเดินมาง่ายไม่ซับซ้อน อีกทั้งความสะดวกครบครัน อาหารอร่อยราคาสมเหตุสมผล ห้องพักสะอาด วิวทะเลสวยงามมากได้พักห้อง 1415 เป็นห้องใหญ่ที่เหมาะสมการมาพักแบบครอบครัว

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ aysoonwa
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2024

Dear Guest Value,

Thank you for taking the time to review “Centara Life Cha - Am Beach Resort Hua Hin”, your comments are very much valued. We are sincerely grateful that you enjoyed your recent stay with us. We would share your thoughts with all our team members as it is certain to serve as motivation.
Thank you for choosing Centra By Centara Life Cha-Am Beach Resort Hua Hin. We look forward to seeing you again soon on your next visit in Hua-Hin/ Cha-am.

With the kindest regards,
Management Team

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

สระว่ายน้ำส่วนตัวด้านหลังสงบเงียบดีมาก เหมาะสำหรับความเป็นส่วนตัวของครอบครัวจริงๆ ครั้งหน้าก็จะมาอีกอย่างแน่นอน ส่วนบุฟเฟ่ห์อาหารเช้าก็มีอาหารหลากหลายเป็นซุ้มทำให้สนุกกับการที่เราจะเลือกกิน และที่สำคัญพนักงานดีมากพูดจาไพเราะแถมน่ารักอีกต่างหาก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ tikongkiti
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน Khun tikongkiti,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ได้รับการบริการที่ดีทุกๆส่วนในโรงแรมนี้ คุ้มค่าคุ้มราคา เริ่มจากรปภ.พนักงานต้อนรับ พนักงานริมชายหาด พนักงานที่ห้องอาหารเช้ารวมทั้งแม่บ้านทุกคนบริการด้วยความจริงใจ ถ้ามีโอกาสจะมาพักอีกและจะแนะนำเพื่อนๆด้วย

ขอบคุณ sawikabo

เรียน Khun sawikabo,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เป็นการเข้าพักที่ประทับใจ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าดี ชายหาดสวย เล่นทะเลได้ บรรยากาศดี สระน้ำ การต้อนรับ ทุกอย่างดีหมด แล้ววันที่ไปเป็น anniversary ก็ได้รับ cake จากทางโรงแรม รวมๆ แล้วประทับใจมากๆ จะต้องกลับไปพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ seemyport
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน Khun seemyport,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ประทับใจทุกส่วนทั้งโรงแรมทั้งที่พักอาหารสระว่ายน้ำรวมทั้งการบริการของทีมงานพนักงานทั้งหมดอาหารเช้าก็สุดอร่อย เคาน์เตอร์ต้อนรับ ก็บริการดี มาก 6 ครั้ง แล้วก็ ขอบคุณน้องแพท แผนกต้อนรับครับที่บริการเป็นอย่างดี..

ขอบคุณ ภีรวุฒน์ ปัญญาพ... ภ

เรียน Khun U7039EJ_