ohaemou

รีวิวcentara

รีวิวของ บีชการ์เด้น
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ก.ค. 2024
ประทับใจทุกอย่าง ห้องพักการบริการ อาหาร สระว่ายน้ำ ลูกชายไท่ยอมกลับ้ลยค่ะอยากอยู่ต่อตลอดไป ไว้รอบหน้าจะไปใหม่นะค้า
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 11 ส.ค. 2024
เรียน Khun ohaemou,
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Centara Life Cha - Am Beach Resort Hua Hin ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนพากเพียร และพยายามในการรักษา และปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่อง ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ทางรีสอร์ทฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการแก่ท่านในการเดินทางมาพักผ่อนกับเราอีกครั้งในอนาคตอันใกล้

1.0 กม. จาก บีชการ์เด้น
0.8 กม. จาก บีชการ์เด้น
  • StayForLong
13.6 กม. จาก บีชการ์เด้น
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ที่พักดี อยู่ติดทะเล ไลน์อาหารเช้าเยอะ หลากหลาย อร่อย มี welcome drink เเละ ส่วนลดค่าอาหาร เเต่วันเข้าพักมาเช็คอินดึกเลยไม่ได้ใช้ โดยรวมประทับใจ คุ้มค่าเงิน คุณออยเเผนกเซลล์ดูแลดี รอบหน้ามีโอกาสจะมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ DayTrip61138550437
Asdang Sukwises General Manager ของ บีชการ์เด้น เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียน Khun DayTrip61138550437,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 20 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้าดีมีอาหารให้เลือกหลายประเภท ตอนเข้าพักดึกแล้ว พบปัญหาภายในห้องนิดหน่อย แจ้งเซลล์คุณออยไป คุณออยรีบประสานงานให้แก้ปัญหาได้รวดเร็วมาก ตอนเช้าคุณออยยังดูแลต่อมีการถามตลอดว่าโอเคไหม ถึงจะมีปัญหาภายในห้องพักนิดหน่อย แต่ก็รีบแก้ไขให้อย่างรวดเร็ว ประทับใจและจะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ Danuphop M

เรียน Khun danuphopm,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

วันพักผ่อนที่แสนสบายกับครอบครัว กับ บรรยากาศที่่บริสุทธิ์ และ วิวที่สวยงาม ทั้งยามเข้า ยามเย็น และยามค่ำคืน

ขอบคุณ yuwadeep812

เรียน Khun Yuwadeep812,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ประทับใจแรกแบบ first impression ของโรงแรมเลยคือพนักงานยกกระเป๋าค่ะ คุณโด้ สุภาพ ใส่ใจแขกแม้แต่เรื่องเล็กๆน้อยๆ ขอบคุณการบริการของคุณแพท คุณเจน คุณจ๊อย แผนกต้อนรับ อีกอย่างคือตัวเลือกอาหารเช้าเยอะค่ะ สปาเกตตี้เพสโต้อร่อยยยยย อาหารไทยก็ดีค่ะ หน้าหาดสวยค่ะ ทะเลมีแมงกระพรุน แต่ไม่ทั้งวัน ได้เล่นน้ำทะเลแบบฉ่ำๆค่ะ เป็นการเข้าพักที่รู้สึกคุ้มค่า คุ้มราคา จะกลับมาพักอีกค่ะ

ขอบคุณ N_Saeng

เรียน Khun N_Saeng,

คณะผู้บริหารฯ

รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

ห้องพักมีหลายขนาด ร้านอาหารมีบริเวณสัตว์เลี้ยง ถ้าอากาศร้อนมีบริการพัดลมให้ เหมาะกับสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก

ขอบคุณ Road67798199967

เรียน Khun Road67798199967,