เข้าพักเมื่อวันที่ 3 พย. 55ที่ผ่านมาครับ
1.พักชั้น 2 ห้องพักใหม่สะอาด แต่เครื่องปรับอากาศไม่เย็น รอประมาณ 1 ชม.
ช่างโรงแรมไปเติมน้ำยาแอร์ให้ ( จึงเย็นนิดนึง ) ช่างแอร์แจ้งว่าต้องเปิดที่อุณหภูมิ 25 องศาจึงจะเย็น
เปิดต่ำกว่าไม่ได้ครับ ฟังแล้วงง
2. พอดีห้องที่พักอยู่หน้าห้องเก็บของต่างๆของแม่บ้าน ต้องบอกว่าทางเดินโคตระสกปรก
หน้าลิฟชั้นหนึ่ง ก็โคตระสกปรก แม่บ้าน 3 คน นั่งคุยในห้องลั่นสั่นเลยครับ แบบไม่งานไร
3. เช้าวันรุ่งขึ้น เวลา 8.15 น ไปทานอาหารเช้า รู้สึกผิดหวังมากที่สุด ไข่หมด ซอสหมด
ข้างต้มหมด นมหมด สลัดผักหมด เชื่อหรือไม่ครับ F&B Manager นั่งอยู่ด้วย แต่ไม่สนใจ
ขอจากทางโรงแรม เด็กที่บริษัทเข้าใจว่าทำงานพิเศษ หน้างอ... ไม่สนใจด้วย
4.สระว่ายน้ำชั้น 17 ขี้นกเต็มชั้นเลย ไม่มีเจ้าหน้าที่สักท่านประจำครับ
5.พอเวลาที่ Check out เจอลูกค้าท่านหนึ่ง ก็บ่น...และต่อว่า เช่นเดียวกันครับ แต่แจกท่านั้น แอร์เสียเวลา 03.00 น ของวันที่ 4 ไม่มีคนแก้ไขให้ น่าสงสารมากเลย เรื่องทั้งหมดลองสอบถามที่ Reception
ดูดิครับ ก่อนตัดสินใจพักที่นี่ จงคิดให้มากเป็นร้อยเท่าครับ
ไปพักโรงแรมแถวนั้นมาเกือบทุกที่ ยอมรับว่าที่นี่แย่ที่สุดเท่าที่พักมาเลย ไม่แนะนำให้ไปครับ