ไม่ประทับใจเลยค่ะ ตั้งแต่การเข้าที่โรงแรม เช็คอินเข้าห้องจองห้องไว้2ห้องค่ะ ระบุบรายละเอียดทุกอย่าง ขอเตียงเดี่ยวทั้งสองห้อง พอเข้าห้องค่ะ ไม่ประทับใจเลยมีแมลงสาบวิ่งไปมา3-4ตัว ห้องเหม็นอับมากค่ะ ผ้าที่ใช้แล้วก็ไม่เก็บไป แถมเศษขยะก็มี เหมือนห้องไม่มีคนพักมานาน แล้วยังไม่พออารมเสียมากๆเห็นเตียง เตียงคู่โคตรโมโหเลยแถมมีแมลงสาบวิ่งอยู่บนเตียงยิ่งโมโห โทรลงโอเปอเรเตอร์ถามว่าทำไมได้เป็นคู่ คำตอบบอกห้องเต็มหมด อืมๆ ที่จองไว้คืออะไร เลยลงมาจัดการ คุยกับพนักงานข้างล่าง บอกที่จองไว้ระบุบเตียงคู่ทั้งสองห้องไม่ได้ดูรายละเอียดหรอลูกค้าจองอะไรยังงัยไว้ คำตอบคือดูค่ะ แต่ตอนนี้ห้องเต็มอ้าวกู สรุปไม่ประทับใจเลยค่ะ ก็เลยคืนห้องแมร่งซะจบ อยู่ไม่ได้ค่ะ ไม่โอเคกลัวนอนๆอยู่แมลงสาบมาไต่หน้า #แต่น้องพนักงานที่เคาเตอร์พูดจาดีนะค่ะ น่ารักดีค่ะ#ปรับปรุงด้วยนะค่ะเรื่องห้องเหม็นอับกับห้องไม่สะอาดและมีแมลงสาบเยอะมาก และการจองห้องค่ะให้มันได้ตามที่ลูกค้าจองด้วยนะค่ะ