ตอนที่ไปเพิ่งเปิดใหม่ๆเครื่องเล่นยังไม่ค่อยเยอะ มีร้านอาหารเยอะแต่ราคาค่อนข้างแพง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นแหล่งช็อปปิ้ง สวนสนุกและเครื่องเล่น ภายในจะแบ่งทั้งหมดเป็น 5 โซนรวมแหล่งช็อปปิ้ง โซนอาหาร... อ่านเพิ่มเติม
สนุกสนาน แต่ค่าบริการเครื่องเล่นแพงเกินไป ควรจะปรับลดราคาลงมาหน่อย สวนน้ำควรจะเก็บค่าบริการเครื่องเล่นเฉพาะคนที่เล่น ส่วนคนที่ไม่เล่นเก็บเฉพาะค่าเข้าชมอย่างเดียวก็พอ เพราะบางครั้งผู้ใหญ่พาเด็กไปถ้าอยากจะเข้าก็ต้องเสียค่าบริการทั้งครอบครัว
ไปมาแล้วเมื่อไม่นานนี้เอง สถานที่สวยงามมาก ๆ ขอบอกเหมาะแก่การถ่ายรูป เหมือนท่องโลกการ์ตูนในหนังสือ มีที่ให้ถ่ยรูปเยอะแยอะมากสวย ๆ ทั้งนั้น แต่ต้นไม้น้อยไป ทำให้ร้อน แต่ช่วงเย็น ๆ จะเหมาะมากกว่า มีการตกแต่งสีสันและวางรูปแบบได้งดงาม หลาย ๆ คนวุ่นวายกับการถ่ายรูปสนุกมาก ของขายก็มี แต่แพง เดินดูและถ่ายรูปก็พอแล้ว ให้ความสุจทางจิตใจมากโข เที่ยวได้ทั้งครอบครัว มีสถานที่น่าเที่ยวใกล้ๆกันอีกหลายแห่ง ไปเที่ยววันเดียวได้ครบหลายอย่าง ขากลับอย่าลืมแวะไปไหว้พระที่พุทธคยานะจ๊ะ เอาบุญมาฝาก และอย่าลืมซื้อทองม้วนเจ้าอร่อยที่ท่ายางด้วย
ไปมาเมื่อวันที่ 4 ส.ค. 2556 ค่ะ อากาศร้อนพอควร แต่สถานที่ช่วยได้ค่ะ
ตกแต่งสวยงาม มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมากค่ะ แต่เดินไม่ทั่วนะคะ เพราะรีบกลับ กลัวว่าจะถึงบ้านดึกเกิน
ก่อนกลับแวะทานก๋วยเตี๋ยวร้านมนต์หลงเส้น ก็อร่อยดีนะคะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ
แต่ไม่มีเด็กไปด้วยค่ะ เลยไม่ได้เล่นเครื่องเล่นอะไรเลย สังเกตดูก็ไม่ค่อยมีคนเล่นด้วยค่ะ ราคาแต่ละอย่างก็แรงอยู่ค่ะ น่าจะลดราคาลงมาหน่อย เอาปริมาณคนเล่นเยอะๆดีกว่า
ตอนไปเป็นวันอาทิตย์เลยเสียค่าเข้าคนละ 50 บาทค่ะ ถ้าเป็นวันจ-พฤ เข้าฟรีเลยค่ะ
ปล. ห้องน้ำที่นี่ติดแอร์ด้วยนะคะ ร้อนๆนี่เข้าห้องน้ำแล้วเย็นสบายเลย ^^"
สถานที่สวยงามถ่ายรูปได้เยอะมากๆแต่แดดร้อนมากต้องไปเช้าๆหรือไม่ก็เย็นๆหน่อยน่ะค่ะ เครื่องเล่นส่วนใหญ่เหมาะกับผู้ใหญ่มากกว่า ถ้าพาเด็กๆไปเขาอาจจะไม่สนุกนัก และระวังเรื่องอากาศร้อนด้วยนะคะ โดยรวมแล้วดีสำหรับวัยรุ่นขึ้นไปค่ะ
เที่ยวกะครอบครัวมีความสุขมากๆ น้ำทะเลใสๆ มีฝนตกด้วยแต่ก็ยังมีความสุขมากๆเลย ทุกคนลองมาเที่ยวกันนะ
ลองพาครอบครัวมาเที่ยวนะค่ะ ชิงช้าสวรรค์คนละ120บาทค่าเข้าคนละ50บาทเด็กสูงต่ำกว่า120เข้าฟรีค่ะ
คลื่นสูงทะเลสวย ร่มรื่น อากาศดี เหมาะกับไปครอบครัว คู่รัก และ เพื่อนๆ อาหารก็อร่อย ห้องน้ำก็สะอาด คนไม่วุ่นวาย