ตอนที่ไปเพิ่งเปิดใหม่ๆเครื่องเล่นยังไม่ค่อยเยอะ มีร้านอาหารเยอะแต่ราคาค่อนข้างแพง... อ่านเพิ่มเติม
เป็นแหล่งช็อปปิ้ง สวนสนุกและเครื่องเล่น ภายในจะแบ่งทั้งหมดเป็น 5 โซนรวมแหล่งช็อปปิ้ง โซนอาหาร... อ่านเพิ่มเติม
ทั้ง 2 ส่วนไม่ติดกัน แต่ใกล้กันเดินถึงกันได้เลย
สวนสนุก ไปแล้วเงียบมาก กลัวจะรอวันปิดกิจการมาก ขนาดไปช่วงเทศกาลของไทยแล้ว แต่ดีคือไม่ต้องต่อแถวรอเล่น อาหารข้างไหนค่อนข้างแพง แต่ว่าได้โปรมาเลยจะได้ฟรี
ส่วนของ Miffy's ก็น่ารักดี ได้ทำ pancake ฟรี หลานชอบมาก 4D ก็สนุกมากแต่กระชากแรงอยู่ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุที่ไม่ชอบอะไรเขย่าแรงๆ ถ้าเล่นหลายรอบบอกเจ้าหน้าที่ได้เลยว่า ให้ตัดหนังที่เคยเล่นออกได้เลย บ้านผีสิงก็พอได้ค่ะ ไม่อินผีฝรั่ง แล้วก็มืดมากบางห้องมองไม่เห็นอะไรเลย
ส่วนสวนน้ำ เครื่องเล่นเยอะดีค่ะ แต่ในส่วน Lazy river ก็ยังชอบที่ Centara grand พัทยามากกว่า เพราะอันนั้นไม่ร้อน และดูหรูกว่า ในส่วนที่เป็นยางเป่าลมให้ขึ้นไปวิ่งเล่น (ที่เคยเป็นคลื่นเทียม) สกปรกมากค่ะ พื้นมีเศษเยอะไปหมด แต่ส่วนอื่นดีนะคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก
มีโอกาสได้มาเยือนเมือปีที่แล้ว ข้อดีคือที่จอดรถค่อนข้างเยอะ มี 2 โซน โซนสวนน้ำ กับ โซนสวนสนุก เครื่องเล่นก็มีหลายระดับ ตั้งแต่หวาดเสียวน้อย จนถึงอันที่หวาดเสียวสุดที่ปล่อยตัวปุบ ดิ่งลงมาเลย ซึ่งอันนี้ไม่ได้ลองเล่น ราคาอาหารข้างในไม่แพงมาก เมือเทียบกับ สวนน้ำเจ้้าอื่น ข้อดีคือมี rich band ให้ log in facebook แล้วสามารถ scan ก่อนที่จะเล่นเครื่องเล่นแล้วรูปจะอัพให้เอง เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป การดูแลความสะอาด ถือว่า ค่อนข้างสะอาด เมือเทียบกับที่อื่น เครื่องเล่นไม่ต้องรอนาน สามารถเล่นได้ทั่วถึง ห้องน้ำก็สะอาด เป็นสวนน้ำที่แรก ที่เคยไปเล่น ไปที่อื่นมา การดูแลรักษาความสะอาดยังสู้ที่นี่ไม่ได้
ซานโตรินี พาร์ค วอเตอร์เวนเจอร์ส
- ราคาบัตรเข้าเล่นไม่แพงมาก
- มีโซนถ่ายภาพที่สวยงามมาก
- มีโซนอาหาร เครื่องดื่ม ไว้บริการนักท่องเที่ยว
- มีโซนเครื่องเล่นภายในสวนน้ำ
- มีที่พักไว้บริการนักท่องเที่ยว
เดินทางสะดวกติดถนน ทางผ่านไปชะอำ หัวหิน ค่าเข้าไม่แพงมีโปรโมชั่นบ่อย ๆ เครื่องเล่นมีพอสมควร แต่แดดร้อนมาก ไม่ค่อยมีต้นไม้ใหญ่ๆ ร้านอาหารราคาค่อนข้างแพง มีส่วนของเด็กเล็กเล่นน้ำได้ สามารถเข้าไปเดินฝั่งสวนสนุกได้ฟรีหากเล่นน้ำเสร็จแล้ว มีมุมให้ถ่ายรูปสวย ๆ หลายมุม
สวัสดีค่าา มีโอกาสไปเยือนซานโตรินี่มาค่า แต่เข้าแค่สวนสนุกนะคะ ไม่ได้เข้าสวนน้ำ แต่ค่าเข้าของ 2 ที่นี้ แยกกันนะคะ ขออภัยด้วยค่ะที่จำค่าเข้าไม่ได้ สวนสนุกก็จะมีเครื่องเล่นหลากหลายค่ะ มีบ้านผีสิงด้วย ชอบตรงที่มุมถ่ายรูปเยอะมาก โดดเฉพาะชิงช้าสวรรค์ เป็นจุดเด่นเลยค่ะ ที่จอดรถก็เยอะดีค่ะ ไม่วุ่นวาย ไม่พลุกพล่าน แยกเป็นสัดส่วนระหว่างสวนสนุกกับสวนน้ำ ไว้มีโอกาสจะไปเยือนสวนน้ำบ้างค่ะ แล้วจะเอามารีวิวให้นะคะ
เป็นสวนน้ำที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ เป็นทางผ่านหากเดินทางไปชะอำ และหัวหิน เดินทางสะดวกเพราะอยู่ติดถนนใหญ่ เป็นสถานที่เล่นน้ำคลายร้อน มีเครื่องเล่นแต่ไม่เยอะมาก