ซานโตรินี พาร์ค วอเตอร์เวนเจอร์ส - ปิด
Review Santorini Park By Nattistkung

ตอนที่ไปเพิ่งเปิดใหม่ๆเครื่องเล่นยังไม่ค่อยเยอะ มีร้านอาหารเยอะแต่ราคาค่อนข้างแพง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
nattistkung
สามพราน, ไทย
Santorini Park

เป็นแหล่งช็อปปิ้ง สวนสนุกและเครื่องเล่น ภายในจะแบ่งทั้งหมดเป็น 5 โซนรวมแหล่งช็อปปิ้ง โซนอาหาร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020
Kamonchat2001
อ่านรีวิว ทั้งหมด 997 รายการ

รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2020

เป็นสวนน้ำที่ครบรสครับ มีเครื่องเล่นให้เล่นมากมาย สมราคาดีนะครับ เเนะนำให้่เป็นครอบครัวหรือ กับเพื่อนๆ ก็ได้นะครับ

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
2  ขอบคุณ artnaco
รีวิวเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มีเครเล่นมากมาย พนักงานทุกคนบริการได้อย่างสุภาพเรียบร้อยครับ เมื่อเทียบกับที่อื่นๆแล้ว สวนน้ำซานโตรินีพาร์คชะอำนี่คือดีเยี่ยมครับ

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Kanjanayoth
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่งในเพชรบุรี มีสวนสนุก สวนน้ำ วันที่ไปเดินเล่นแค่สวนสนุกถ่ายรูป อากาศร้อนไปนิดแต่มีมุมสวยๆ ให้ได้รูปสวยๆ

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ masterdewy
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สวนน้ำใหญ่มาก เล่นน้ำสนุก แต่ไม่น่าจะคืดค่าเข้า สำหรับคนที่ไม่เล่นน้ำ ช่วงวันหยุดยาวคนจะเยอะมาก อาจจะต้องทำใจเรื่องบริการ รวมถึงเครื่องเล่นต่างๆ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Puntra
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2019

ทั้ง 2 ส่วนไม่ติดกัน แต่ใกล้กันเดินถึงกันได้เลย
สวนสนุก ไปแล้วเงียบมาก กลัวจะรอวันปิดกิจการมาก ขนาดไปช่วงเทศกาลของไทยแล้ว แต่ดีคือไม่ต้องต่อแถวรอเล่น อาหารข้างไหนค่อนข้างแพง แต่ว่าได้โปรมาเลยจะได้ฟรี
ส่วนของ Miffy's ก็น่ารักดี ได้ทำ pancake ฟรี หลานชอบมาก 4D ก็สนุกมากแต่กระชากแรงอยู่ไม่เหมาะกับผู้สูงอายุที่ไม่ชอบอะไรเขย่าแรงๆ ถ้าเล่นหลายรอบบอกเจ้าหน้าที่ได้เลยว่า ให้ตัดหนังที่เคยเล่นออกได้เลย บ้านผีสิงก็พอได้ค่ะ ไม่อินผีฝรั่ง แล้วก็มืดมากบางห้องมองไม่เห็นอะไรเลย

ส่วนสวนน้ำ เครื่องเล่นเยอะดีค่ะ แต่ในส่วน Lazy river ก็ยังชอบที่ Centara grand พัทยามากกว่า เพราะอันนั้นไม่ร้อน และดูหรูกว่า ในส่วนที่เป็นยางเป่าลมให้ขึ้นไปวิ่งเล่น (ที่เคยเป็นคลื่นเทียม) สกปรกมากค่ะ พื้นมีเศษเยอะไปหมด แต่ส่วนอื่นดีนะคะ เจ้าหน้าที่ดูแลดีมาก

ขอบคุณ Fon K