อาหารอร่อย หลากหลาย และบริการดีเลิศ
วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารกับเพื่อนหลังเลิกงาน ไม่ผิดหวังที่หิวท้องมาจริงๆ เริ่มจากอากาศเย็นๆพนักงานแนะนำให้ทานซุปมิโซะเพื่อทำให้ร่ายกายอุ่นคือมันดีมากๆเลยค่ะ อุ่นจริงๆ ต้องชมน้องวรรณีเลยจริงๆ ขายเก่ง!!!! จากนั้นก็ทานมื้อหนักเลยค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่างเลย ตบท้ายด้วยของหวาน สั่งมาไม่กลัวอ้วนเลย พอทานเสร็จก็มีเมเนเจอร์ห้องอาหารคุณศศินัน ก็มาสอบถาม ว่าประทับใจอาหารและการบริการหรือไม่ บอกเลยค่ะว่า มื้อนี้ประทับใจมากๆ อิ่ม อร่อย บริการดีเลิศ ,,, ขอมอบให้ 10 ดาวไปเลยค่ะ แล้วกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน.