“อาหารอร่อย บริการดีต้องยกให้ที่นี่”

ห้องอาหาร อินเอเชีย
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก177 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
ประเภทอาหาร: เอเชีย
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
รีวิว 24 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บริการดีต้องยกให้ที่นี่ พนักงานคอยแนะนำอาหารด้วยครับ คุณศศินัน เมเนเจอร์ มีความรู้เกี่ยวกับอาหารแนะนำอาหารได้ถูกปากทุกเมนูเลย ปรบมือให้ครับ ซุปอูด้งอร่อยกลมกล่อม ชอบสุดๆดลยครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ notec2019

รีวิว 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย หลากหลาย และบริการดีเลิศ
วันนี้ได้มีโอกาสมาทานอาหารกับเพื่อนหลังเลิกงาน ไม่ผิดหวังที่หิวท้องมาจริงๆ เริ่มจากอากาศเย็นๆพนักงานแนะนำให้ทานซุปมิโซะเพื่อทำให้ร่ายกายอุ่นคือมันดีมากๆเลยค่ะ อุ่นจริงๆ ต้องชมน้องวรรณีเลยจริงๆ ขายเก่ง!!!! จากนั้นก็ทานมื้อหนักเลยค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่างเลย ตบท้ายด้วยของหวาน สั่งมาไม่กลัวอ้วนเลย พอทานเสร็จก็มีเมเนเจอร์ห้องอาหารคุณศศินัน ก็มาสอบถาม ว่าประทับใจอาหารและการบริการหรือไม่ บอกเลยค่ะว่า มื้อนี้ประทับใจมากๆ อิ่ม อร่อย บริการดีเลิศ ,,, ขอมอบให้ 10 ดาวไปเลยค่ะ แล้วกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน.

ขอบคุณ 627beet
รีวิว 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยมากๆ พนักงานบริการประทับใจสุดๆเลยคะ คุณอ้อย บริการได้ดีมากๆๆๆ .เชฟก็ทำอาหารอร่อยทุกอย่างเลย

ขอบคุณ JazzyK25
รีวิว 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาทานที่นี้บ่อยมากเพราะอาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก คอยสอบถามทุกครั้งว่าเราต้องการอะไรเพิ่มเติมไหม ต้องกลับมาทานอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Traveler826548

อาหารอร่อยมากค่ะ สำหรับเดือนนี้แนะนำเมนู เนื้อย่างซอสเทริยากิ เนื้อนุ่มชุ่มซอสกินคู่กับกิมจิ อร่อยฟินสุดๆเลยค่ะ พนักงานก็บริการดี น่ารักมากค่ะ

ขอบคุณ kotchakornj2018

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหาร อินเอเชีย ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป ห้องอาหาร อินเอเชีย แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ