บรรยากาศยามเย็นดีมาก อาหารอร่อย แนะนำ ยำมังคุด เลยค่ะ อร่อยมาก พนักงานดูแลดี ไว้โอกาสหน้าจะมาทานใหม่ค่ะ
สด สะอาด อร่อย การบริการดีมาก
น้องๆดูแลดีมากโดยเฉพาะน้องเอ็มและน้องวิคที่
ห้องอาหารลูน่า ลานัย@เชอลาตัน ชะอำ
อยากแนะนำทุกๆท่านนะคะบรรยากาศดีมาก
เรียนคุณ Angkane,
ขอบคุณคุณ Angkane ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารลูน่า ลาไนย์ และแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ พนักงานทุกท่านยินดีและเต็มใจ ที่ได้ให้บริการคุณ Angkane คุณภาพการบริการ และความพึงพอใจของลูกค้าถือเป้าหมายหลักสำคัญของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสได้บริการคุณ Angkane อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้.
มะลินาฏ สิงห์ทองบุญ
ผู้ช่วยผู้จัดการ แผนกอาหารและเครื่องดื่ม
มาพักที่ Sheraton Hua Hin Resort ทุกครั้งต้องมาทานอาหารที่ Luna Lanai เพราะมีอาหารทะเลที่สดและอร่อยโดยเฉพาะกุ้งลายเสือตัวโตๆย่างเนยหรือจะทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาเก๋าสามรส กั้ง ปลาหมีกสดๆ ผัดไทกุ้งแม่น้ำและอีกหลากหลายเมนู บรรยากาศดีติดชายทะเล ที่สำคัญมีการบริการที่ดีเลิศ และ พนักงานที่น่ารัก อย่าง คุณนันทนา ,น้องปราโมทย์ ,เชฟ สุนีย์ และ ทีมLuna ทำให้ทริปนี้มีความสุขและความประทับใจมากๆ ขอขอบคุณทุกคนที่ดูแลเราอย่างดี และจะกลับมาทานอีกแน่นอน
เรียนคุณ moochang,
ขอบคุณคุณหมู คุณช้าง ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารลูน่า ลาไนย์ และแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ
พนักงานทุกท่านยินดีและเต็มใจ ที่ได้ให้บริการคุณหมู คุณช้าง คุณภาพการบริการ และความพึงพอใจของลูกค้าถือเป้าหมายหลักสำคัญของเรา
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสได้บริการคุณหมู คุณช้าง อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้.
มะลินาฏ สิงห์ทองบุญ
อาหารที่นี่รสชาติดีมากๆค่ะ อยากทานให้หมดจริงๆเสียดายมาก...ดันอิ่มก่อน. บรรยากาศดี เหมือนจะมียุงนิดนึง แต่พนักงานก้เอาสเปย์กันยุงมาให้โดยไม่ต้องขอ
น้องตัวสูงๆที่บอกเพิ่งย้ายเข้ามาได้เดือนนึง แต่กลับแนะนำอาหารได้ถูกใจมากน้องบริการดีมากๆค่ะ ^^พนักงานที่นี่ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสดูใส่ใจในการบริการลูกค้ามากๆเลยค่ะ
เรียนคุณ nanapat_85
ขอบคุณคุณnanapat_85 ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารลูน่า ลาไนย์ และแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ ^^ น้องตัวสูงๆที่เพิ่งย้ายเข้ามาชื่อ น้องหนึ่งค่ะ :) หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสได้บริการคุณnanapat_85อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้นะคะ.
มะลินาฏ สิงห์ทองบุญ
วันนี้มีโอกาสได้พาครอบครัวมาทานอาหารที่นี่ น้องๆพนักงานแนะนำอาหารดีมากคะ อาหารที่สั่งอร่อยทุกอย่างคะ พนักงานทุกคนดูแลดี ยิ้มแย้ม เป็นกันเองดี บรรยาช่วงเย็นๆที่นี่ดีมาก เป็นช่วงหลังฝนตกพอดี อากาศ เย็นสบาย ชอบคะ ไว้โอกาสหน้าจะแวะมาใหม่คะ
เรียนคุณ Lion998
ขอบคุณคุณLion998 ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารลูน่า ลาไนย์ และแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ พนักงานทุกท่านยินดีและเต็มใจ ที่ได้ให้บริการคุณLion998 คุณภาพการบริการ และความพึงพอใจของลูกค้าถือเป้าหมายหลักสำคัญของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสได้บริการคุณLion998 อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้.