“อาหารอร่อยมากๆ”

ห้องอาหาร ลูน่า ลาไนย์
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก175 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ผมได้ มีลองทานอาหารที่ ห้องอาหาร Luna lanai ในวันที่จัด local Thai buffet ต้งขอชื่นชมเลยครับ ว่าอาหาร อร่อยมาก โดยเฉพาะ แกงเผ็ดเป็ดย่าง และ คอหมุย่าง ขอบอกตามตรงเลยเลยครับ ทานมาจากหลายๆที่แล้ว. เชพที่นี้ รสชาติฝีมือดีมากครับ ..ขอชมครับ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ sombat1111
SheratonHuaHin Manager ของ ห้องอาหาร ลูน่า ลาไนย์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณsombat1111 , ขอบคุณคุณsombat1111ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารลูน่า ลาไนย์ และแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสได้บริการคุณsombat1111อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้. มะลินาฏ สิงห์ทองบุญ ผู้ช่วยผู้จัดการ แผนกอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว 16 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ถ้าจะหาอาหารเย็นอร่อยๆ กับเครื่องดื่มเย็น ๆ ริมชายทะเล พลาดไม่ได้ กับห้องอาหารลูน่า ลาไนย์ สำหรับสาย cocktail แนะนำ ให้ไปเจอ K.pramot เลยทีเด็ด สำหรับวันนี้ขอบคุณบริการดี ที่แสนพิเศษ จาก K.Tanaphat ด้วยจร้า!!

ขอบคุณ KornkanokB6

เรียนคุณ KornkanokB6, ขอบคุณคุณ KornkanokB6 ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารลูน่า ลาไนย์ และแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ พนักงานทุกท่านยินดีและเต็มใจ ที่ได้ให้บริการคุณ KornkanokB6 คุณภาพการบริการ และความพึงพอใจของลูกค้าถือเป้าหมายหลักสำคัญของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสได้บริการคุณ KornkanokB6 อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้. มะลินาฏ สิงห์ทองบุญ ผู้ช่วยผู้จัดการ แผนกอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2019

ถ้ามาหัวหินแล้วไม่ได้มาร้านนี้ถือว่ามาไม่ถึงหัวหินเลย มาทีไรก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ น้องปราโมทย์แนะนำอาหารและบริการอย่างดีเยี่ยมแถมยังจำครอบครัวเราได้ เอาใจใส่ทุกครั้งที่มาทานอาหาร พนักงานทุกคนบริการดีมาก แม่ครัวชื่อสุนีออกมาสอบถามรสชาติอาหารพูดคุยอย่างเป็นกันเอง ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Nippanina

เรียนคุณ Nippanina, ขอบคุณคุณNippaninaที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารลูน่า ลาไนย์ และแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ พนักงานทุกท่านยินดีและเต็มใจ ที่ได้ให้บริการคุณ Nippanina เรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสได้บริการคุณ Nippanina อีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้. มะลินาฏ สิงห์ทองบุญ ผู้ช่วยผู้จัดการ แผนกอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารรสชาติอร่อยไม่จืดเหมือนโรงแรมทั่วๆไป ขอบคุณเชฟผู้หญิงคุณสุนีสำหรับอาหารอร่อยๆ ได้เร็วดี พนักงานบริการดีมาก น่ารัก อัธยาศัยดี คุณปราโมท คุณธนพัฒ คุณสกล และพี่ผู้หญิงอีกคน ยิ้มแย้มเป็นกันเอง น้ำแตงโมปั่นสดชื่นมากและน้ำเหลืองๆจำชื่อไม่ได้ อร่อยมาก

ขอบคุณ Itsara K

เรียนคุณ Itsara K, ขอบคุณคุณ Itsara K ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารลูน่า ลาไนย์ และแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ พนักงานทุกท่านยินดีและเต็มใจ ที่ได้ให้บริการคุณ Itsara K เรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสได้บริการอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้. มะลินาฏ สิงห์ทองบุญ ผู้ช่วยผู้จัดการ แผนกอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว 3 กันยายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศร้านอาหารที่สวย น้องๆบริการดีมากๆ อาหารทะเลและอาหารไทยหลากหลายมีให้ลิ้มลองรสชาติกัน มาครั้งแรกก็ประทับใจมากเลยครับ ไว้จะมาทานใหม่นะครับ^^

ขอบคุณ Peakboynn

เรียนคุณ Peakboynn, ขอบคุณPeakboynn ที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารลูน่า ลาไนย์ และแชร์ประสบการณ์ดีๆนะคะ พนักงานทุกท่านยินดีและเต็มใจ ที่ได้ให้บริการคุณPeakboynn เรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงมีโอกาสได้บริการอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้. มะลินาฏ สิงห์ทองบุญ ผู้ช่วยผู้จัดการ แผนกอาหารและเครื่องดื่ม

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหาร ลูน่า ลาไนย์ ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป ห้องอาหาร ลูน่า ลาไนย์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ