“Happy time”
รีวิวของ Luna Lanai Restaurant

Luna Lanai Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก185 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย บริการดีเยี่ยม พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส
บรรยากาศดี สงบ เงียบ
แพรว อาร์ท เอ็ม บริการดีมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Nattyoh

รีวิว 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

คุณเอ็ม คุณตอง คุณเอี้ยง คุณหมิว บริการดีมากค่ะ อัธยาศัยดี คอยบริการเต็มที่ อาหารอร่อยค่ะ เชฟสุนีย์ฝีมือไม่ตกเลยค่ะ อร่อยทุกครั้งที่มา ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ Looktarnsoso
รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศติดทะเลดีดี๊ อาหารก่ออร่อย รสชาติถูกปาก พนักงานบริการเอาใจใส่ดี แนะนำที่นี่เลยค่าๆๆๆห้องอาหารลูน่า ลาไนท์ ที่โรงแรมเชอราตัน หัวหิน😋😋

ขอบคุณ Sim9825

มีโอกาศจะมาอุดหนุนอีกครับ
ต้องมาลองครับ วิวสวยจริงๆ

ขอบคุณ TaveesakS5
รีวิว 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

สบาย บรรยากาศดี อาหารอร่อย รวมๆ ค่อยข้างดีบรรนากาศริมทะเล และชายหาด ลมเย็นมากกกก
คุณ M
คุณ สอง
คุณ แพรว
คุณ ตอง

ขอบคุณ Kittiphum K

นักท่องเที่ยวที่ดู Luna Lanai Restaurant ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป Luna Lanai Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ