“อาหารอร่อย วิวดี ผู้จัดการและพนักงานดีเยี่ยม”

ห้องอาหาร ลูน่า ลาไนย์
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก177 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
รีวิว 3 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เป็นห้องอาหารที่วิวดีมาก อยู่ติดชายทะเล อาหารรสชาติอร่อยอยู่ บางอย่างอาจติดเค็มไปนิด และมันไปนิดนึง แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่อร่อย วันที่ไปใช้บริการ เกิดปัญหานิดหน่อย คงเพราะลูกค้าเยอะมาก พนักงานจึงให้บริการไม่ทั่วถึง แต่ขอชื่นชมผู้จัดการร้านอาหารแห่งนี้ ที่เข้ามาดูแลเราในทันทีที่แลดูมีปัญหา รับฟังปัญหาทร่เกิดขึ้น ไม่รีรอชักช้า สามารถบริหารจัดการปัญหาได้เป็นอย่างดี และพนักงานที่ดูอยู่มานานก็พยายามเข้ามาช่วยดูแลต่ออย่างดี เราจำชื่อไม่ได้แต่ขอชื่นชมจากใจจริง

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ aime_natthamon

รีวิว 2 มกราคม ค.ศ. 2020

รู้สึกHappy มากค่ะกับบรรยากาศสวยงามตอนเย็น นักร้องร้องเพลงเพราะ อาหารทะเลสดใหม่ พนักงานบริการดีมาก แนะนำที่นี่เลยค่ะ❤️❤️

ขอบคุณ Sim9825
รีวิว 1 มกราคม ค.ศ. 2020

บรรยากาศดี ยิ่งตะวันตกดินท้องฟ้าสวยงามมากครับ อาหรไม่ต้องพูดถึง อร่อยมาก แต่วันนี้ลูกค้า ค่อนข้างเยอะ แต่ก้อบริการได้ทั่วถึง แล้วจะมาใหม่ครับ

ขอบคุณ Pangpang88888
รีวิว 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาตามรีวิว อาหารอร่อย รสชาติดีมาก พนักงานบริการเยี่ยม บรรยากาศสวยมากตอนเย็น แถม มีนะดนตรีร้องให้ฟังอีกด้วย ไว้มีโอกาสจะมาใหม่นะค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Milker123
รีวิว 28 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อารทะเลซีฟู้ด สดๆ ต้องที่นี่เลยห้องอาหารลูน่า พนักงานบริการเยี่ยม มีบริการเป็น บุฟเฟ่ อาหารหลากหลายชนืด อร่อย มากๆๆๆๆๆ

ขอบคุณ Tonywitt

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหาร ลูน่า ลาไนย์ ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป ห้องอาหาร ลูน่า ลาไนย์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ