ท่านใดมาพักที่ Sheraton Huahin ห้ามพลาดกับเครื่องดื่ม Berry Mojito รสชาติเปรี้ยวกำลังดีและทาร์ตผลไม้
บริการดีเยี่ยม อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก น้องตองบริการเป็นกันเองมาก เบียรราคาถูกมากๆ สั่งดื่มได้ทั้งคืนครับ
ผ่านมาต้องแวะเลยค่าๆ ห้องอาหารลูน่า ลาไนท์ อาหารสด รสชาติเยี่ยม การบริการน้องๆ ก็น่ารัก ช่วยเหลือดี แนะนำเลยจ้าๆๆๆ เด็ดแน่นอน ❤️❤️
มากี่ทีก็ต้องแวะมาที่ที่นี่เลยค่ะ ห้องอาหารลูน่า บรรยากาศดีโครต อาหารอร่อย พนักงานก้อบริการดี คงต้องแวะมาบ่อยๆ ประทัวใจมากค่ะๆๆ
พาครอบครัวกลับมาทานอีกครั้ง รสชาติยังเหมือนเดิมครับ การบริการ น่ารัก ช่วยเหลือดีครับ บรรยากาศลมเย็น ท้องฟ้าสวยงาม แนะนำที่นี่เลย❤️❤️