“So good”
รีวิวของ Luna Lanai Restaurant

Luna Lanai Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก185 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
รีวิว 29 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้อวอาหารดูทันสมัยมาก ปรับปรุงได้ดี บรรยากาศไม่ต้องพูดถึง อาหารอร่อย พนักงานบริการดี เอาใจใส่ตลอดเวลา มีโอกาสจะแวะมาอีก😍😍

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ammm224

รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2020

พนักงานน่ารักคอยแนะนำเมนู มารยาทดี บรรยากาศดี ยิ่งเจอบุฟเฟต์แอลกอฮอล คุ้มมากค่ะ ทานในโรงแรมไม่ต้องออกไปไหนให้รถติด สบายๆค่ะ

ขอบคุณ Natpaphatik
รีวิว 5 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาทานตั้งแต่ห้องอาหารยังไม่renovateเลยค่ะ จนกลับมาอีกครั้ง ห้องอาหารก็ได้เปลี่ยนไปแล้วค่ะ บรรยากาศดีกว่าเดิม พื้นที่กว้างกว่าเดิม อาหารอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือพนักงานบริการดี เอาใจใส่ลูกค้าดีมากเลยค่ะ ครั้งหน้าจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Navigator373305
รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยเหมือนเดิมคะ บรรยากาศปรับปรุงใหม่ดูสวยงาม ทันสมัย ช่วงเย็นแนะนำเลย ถ่ายรูปสวย พนักงานบริการดี ช่วยเหลือ ตลอด ไว้จะกลับมาอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Sim9825
รีวิว 21 มิถุนายน ค.ศ. 2020

อาหารกลางวัน รสชาติดีมากๆทั้งกระเพราเนื้อ และ ราดหน้า สปาเกตตี้คาโบาร่าของเด็กก็ดีงาม

ก่อนนอน มาชิมค้อกเทลอีกรอบ รสชาติดีเช่นเดิม บรรยากาศชิวๆริมทะเลคือดีมากคร้าบ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ thepparitm2020

นักท่องเที่ยวที่ดู Luna Lanai Restaurant ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป Luna Lanai Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ