ได้ยินชื่อเสียงโรงแรมนี้มานาน อยู่คู่กับเมืองชะอำ แต่ข้างในโรงแรมมีการปรับปรุงใหม่ ห้องพักก็ปรับปรุงใหม่ ดูน่าพัก ที่นอนนุ่มสบาย แต่ประตูห้องน้ำไม่ได้ทำใหม่ อาจดูเก่านิดหน่อย แต่ไม่มาก น้ำไหลแรงดี มีสระว่ายน้ำ อาหารเช้าน้อยไปหน่อย มีไวไฟฟรี
เป็นโรงแรมดี สะอาด มีห้องที่ใหญ่ อยู่ใกล้ทะเล ตอนเย็นมีบุพเฟ่ห์อาหารทะเล อยู่ใกล้ร้านอาหารอีกมากมาย เหมาะสำหรับจัดงานสัมนา งานปาร์ตี้ มีสระว่ายน้ำ อาหารรสชาตดี มีร้านค้าขายของ มีอินเตอร์เน็ตให้เล่น ราคาปานกลาง
เป็นโรงแรมเก่าที่ผ่านการปรับปรุงใหม่ไม่นานนัก ห้องพักดูใหม่ สะอาด ห้องพักสำหรับครอบครัว วิวสระว่ายน้ำ พร้อมทะเล มีสองห้องนอน ทีวิีสองเครื่อง ไดร์เป่าผม อ่างอาบน้ำ ผักบัว สายชำระ ครบ ไวไฟฟรี ที่จอดรถในร่ม อาหารเช้าครบถ้วนสำหรับทุกเพศวัย แต่รสชาดธรรมดามาก สระว่ายน้ำแยกสระเด็ก และผู้ใหญ่ พร้อมอ่างจากุชชี่ พนักงานของโรงแรมอัธยาศัยดี ข้ามถนนก็ถึงชายหาด มีเตียงผ้าใบเฉพาะของโรงแรมด้วย ชายหาดสะอาดพอสมควร เล่นน้ำทะเลได้
ห้องพักสะอาดดี แต่ยังคงเป็นการปูผ้าแบบเก่า คือผ้าห่มซ้อนด้วยผ้าปูสีขาวสองชิ้น ส่วนตัวไม่ชอบเท่าไหร่ โรงแรมส่วนใหญ่เปลี่ยนไปเป็นแบบผ้านวมที่มีปลอกกันเป็นส่วนมากแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ทั้งที่นอนและหมอนก็สะอาดดี ห้องพัก และห้องน้ำกว้่างขวางดี โรงแรมอยู่ในซอยเล็กน้อย แต่เดินออกไปทะเลก็สะดวกดี อาหารเช้ารสชาดใช้ได้ทีเดียว พนักงานส่วนใหญ่ก็ให้บริการดี แต่ที่ต้องให้โรงแรมปรับปรุงคือ พนักงานห้องอาหารที่ทำหน้าที่ทอดไข่ (ผู้ชายผิวคล้ำ เราเข้าพักวันที่ 26 กย. 57 เอาท์ 28 กย. 57 เหตุการณ์เกิดเช้าวันที่ 28 กย.) พนักงานทอดไข่ ไม่ตั้งใจทำงานและให้บริการลูกค้าเลย ห้องพักที่นี่ไม่ใช่ราคาถูกๆ ดังนั้นควรบริการอย่างเต็มใจ เรารีิวโรงแรมทั้งในและต่างประเทศมาหลายเมืองในไทยก็ทั่วประเทศ ไม่เคยเจอพนักงานที่ไหนบริการแย่เท่าที่นี่เลย คือ เราแจ้งว่าขอออมเล็ท แล้วไปหยิบจานใกล้ๆมารอ รออยู่พักใหญ่ พนักงานไม่จัดการอะไรให้ และไม่แจ้งว่าอะไร ให้ลูกค้ายืนรอ และรอ พนักงานหันไปทอดไข่ดาว ทำท่าทางยุ่งมาก ทั้งๆที่เตาเริ่มว่าง ไม่มีการพูดหรือบอกอะไรจากพนักงานคนนี้ทั้งสิ้น จนในที่สุดรอไม่ไหวเลยไปกินอย่างอื่น ไม่เคยเจอจริงๆ เรื่องประทับใจกับบริการของฝ่ายอื่นๆ ถูกทำลายไปด้วยการกระทำของพนักงานแย่ๆคนหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่ว่าเราบ่นเพราะต้องการกินนู่นี่ แต่การกระทำของพนักงานห้องอาหารแสดงให้เห็นว่าเขาไม่ใส่ใจและไม่สนใจลูกค้าแต่อย่างใดเลย
โรงแรมติดชายหาด ห้องพักค่อนข้างดี ระเบียงมีประตูกั้นระหว่างทุกห้องสามารถเปิดหากันได้ แต่ต้องเปิดทั้งสองห้องนะ อาหารค่อนข้างใช้ได้ ลิฟท์ดูเก่าไปนิด ในห้องมีไดร์เป่าผม ตู้เย็น โต๊ะเก้าอี้ตรงระเบียง มีฝักบัวแบบปรับการกระจายนำ้ได้