ผมไปกับครอบครัว รวมกัน 7 คน ตอนประมาณ 1 ทุ่ม เป็นร้านใหญ่ถึงใหญ่มาก ที่จอดรถกว้างขวางเหลือเฟือ บรรยากาศดีทีเดียว ทันทีที่เข้าในร้านมีเด็กเข้ามาอำนวยความสะดวกจัดโต๊ะที่นั่งให้ และรับเมนูที่เราสั่งอย่างรวดเร็ว หลังจากสั่งเสร็จ ไม่ถึง 5 นาที อันดับแรกคือข้าวผัดปู และอาหารก็เริ่มทะยอยมา จนครบไม่น่าจะถึง 20 นาที ปริมาณอาหารในจานแต่ละอย่างเยอะครับ จานใหญ่ เพียงพอมากๆ ไม่เอาเปรียบลูกค้าเลยครับ อาหารที่สั่งก็มี
1.ข้าวผัดปู 2.ต้มยำทะเลน้ำใส 3.ไก่ผัดเม็ดมะม่วง 4.ทอดมันกุ้ง 5.กระพงผัดคึ่นช่าย 6.ห่อหมกทะเล
7.ปลากระพงทอดราดน้ำปลา 8.ผัดโป้ยเซียน 9.หอยแครงเผา 10.เนื้อปูผัดผงกระหรี่ 11.ไข่เจียวกุ้ง 12.ยำมะม่วงสด อาหารมาเร็วมากแบบไม่เคยเจอที่ไหน ผมอาจโชคดีที่ไปตอนไม่มีทัวน์ลง ค่าเสียหาย ราคารวมข้าวเปล่า 1 จาน น้ำ น้ำแข็ง เบียร์ลีโอ 1 ขวดแล้ว 2,015 บาท ให้ไป 2,020 บาทไม่ต้องทอน
ข้อดี
อาหารใช้วัตถุดิบที่ดี สด ใช้เชฟที่มีฝีอมือใช้ได้ ปริมาณอาหารในจานมีมากเพียงพอ จานใหญ่ รสชาดออกแนวโรงแรม 4 ดาว สมราคา สถานที่หาง่าย กว้างมาก โต๊ะ และเก้าอี้ใหญ่นั่งสบายไปกันเยอะๆ สั่งอาหารมากๆ จาน ก็ยังไม่อึดอัด บรรยากาศดี ที่จอดรถสะดวกกว้างขวาง เด็กในร้านบริการดีถึงจะเป็นต่างด้าว ก็ฟังเรารู้เรื่องครับ อยากได้อะไรสั่งไปก็ทำให้ครับ ชอบๆ
ข้อเสีย
ข้าวผัดปูน่าจะผัดไว้รอลูกค้า ทานดูก็พอทราบครับ แต่ก็ร้อนพอดีทานนะ คนชอบแบบร้อนเหมือนเพิ่งขึ้นจากกระทะคงไม่ชอบ ส่วนอาหารประเภทอื่นที่ผมสั่งนอกจากข้าวผัดปู ก็ร้อนแบบเพิ่งทำปกติครับ
ประมาณนี้ครับ มีโอกาศจะกลับไปทานอีก คุณพ่อผม และครอบครับชอบมาก ประทับใจ