เขื่อนแก่งกระจาน - บรรยากาศดี สวยงาม ทิวทัศน์งดงาม - น้ำใส ไหลเย็น มีกิจกรรมทางน้ำ... อ่านเพิ่มเติม
ธรรมชาติสวยงาม ชิวๆสนุกๆ ชื่นจายยยยยย มาเที่ยวหรือมานอนชิวๆก็ได้สบายๆมาก พักผ่อนหย่อนใจฝุดๆอาหารเยอะมากกกก กิจกรรมเยอะสุดๆ
เป็นอุทยานแห่งชาติที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ร้านข้างสองข้างทางเรียงรายไม่ต้องกลัวอด รถยนต์เข้าถึงที่พักได้เลยครับ บรรยากาศดี สามารถกางเต๊นนอน หาอะไรทำ ทำอาหารกินก็ได้ ถ้าใครไม่สะดวกเต๊นก็สามารถเช่าบ้านของอุทยานได้ครับ มีหลายหลัง สะดวกสบายสำหรับคนที่อยากพักผ่อน
สำหรับทริปนี้ เราไปกางเต้นท์ที่ สะบายใจ โฮมสเตย์ แก่งกระจาน ออกเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวจากกรุงเทพ ใช้เวลาเดินทางประมาณ3ชม. ถ้าใคนไปไม่ถูก สามารถเปิดGpsได้เลย ไปถึงจะเสียค่าเข้าคนละ100บาท ที่นี้สามารถตกปลาได้ด้วยนะคะ ใครที่เบื่อๆเมืองกรุงลองแวะไปนอนดูดาวและวิวภูเขาดูนะคะ
เขื่อนแก่งกระจาน
- มีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ
- บริการเสื้อชูชีพ
- สามารถจองที่พักได้ ราคาไม่แพง
เขื่อนแก่งกระจาน เป็นเขื่อนดินกั้นแม่น้ำเพชรบุรี อยู่ที่ตำบลแก่งกระจาน อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี วันที่ไปมีแดดนะแต่ไม่ร้อน ลมเย็นดีมาก อากาศดีสดชื่น วิวธรรมชาติสวยงาม แถมเอาสุนัขไปวิ่งเล่นได้ด้วย สุขภาพดีทั้งหมาทั้งคน
บนสันเขื่อนแก่งกระจาน คุณจะสูดอากาศได้เต็มปลอด กับสุดยอดวิวสวยๆสำหรับเก็บความทรงจำดีด้วยการถ่ายภาพแบบที่คุณจะสะดวกสบายในการจอดรถ เดินไปบนสันเขื่อน ภาพต่างๆจะถูกบันทึกไว้ในความทรงจำของคุณตลอดไป เรากล้าท้าให้คุณไปสัมผัสดูครับ