“ติดหาด ราคาสมเหตุสมผล”
รีวิวของ ครัวเคียงคลื่น - ปิด

ครัวเคียงคลื่น
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 12 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านตั้งอยู่ริมหาดชะอำ เข้าซอยไปค่อนข้างลึก อาหารราคาไม่สูงมาก ไปทานตอนกลางคืนควรพกยากันยุงฉีดไปด้วย อาหารที่แนะนำ กุ้งราดซอสมะขาม

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Zer0-Kyrios

รีวิว 31 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ร้านอาหารบรรยากาศดี ได้ฟังเสียงคลื่นไปด้วย อยู่ติดริมหาดชะอำ พนักงานบริการดี อาหารสดสะอาด มีเมนูหลากหลาย ราคาไม่แพง

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ bas-ubon
รีวิว 4 สิงหาคม ค.ศ. 2016

การเดินทางถ้าไม่คุ้นเคยอาจหลงทางได้ง่ายๆ แต่อาหารอร่อย สมกับราคา สด สะอาด พนักงานอัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Wirat-Tiger
รีวิว 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ตามจากรีวิวในวงในแอพไปค่ะ อร่อยดี อาหารอร่อยสมคำร่ำลือ ไม่แพงด้วย บรรยากาศดีมาก ลมทะเลโกรกตลอดเวลา คุณแม่ชมเปาะ คราวหน้าจะไปอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ angkana2554
รีวิว 20 เมษายน ค.ศ. 2016

วิวได้เต็มร้อยเลยสำหรับร้านนี้ วิวทะเลสวยมาก ลมแรงมากด้วย แต่อาหารอร่อยเป็นบางอย่าง ปูนึ่ง ok สั่งกั้งทอดกระเทียมซ้ำ อร่อยดีสมราคา ต้มยำกุ้งไม่อร่อย อาหารค่อนข้างช้า ดีที่วิวสวยและลมเย็น ทำให้ไม่เบื่อกับการรอคอยอาหาร

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ NiceTrip2014

นักท่องเที่ยวที่ดู ครัวเคียงคลื่น ยังดู