การพักแรมของเราเป็นแบบครอบคลุม และดังที่คนอื่นๆ ได้บอกไว้ ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับนักเดินทางสูงอายุ ซึ่งเหมาะกับเราด้วย
บริเวณโรงแรมน่ารักและได้รับการดูแลดี บ้านพักเป็นแบบพื้นๆ แต่มีทุกอย่างที่คุณต้องการและไม่มีรอยสกปรก มีร้านอาหารสองร้านในโรงแรม แต่ร้านหนึ่งเปิดแค่สองครั้งต่อสัปดาห์ตอนที่เราไปพัก ร้านอาหารหลักไม่ค่อนร้อนในบางครั้ง และต้องยกข้ามจากครัวไปที่ร้านอาหาร เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก็รวมอยู่ในค่าที่พัก ซึ่งยังไม่ค่อยดีนัก โดยเฉพาะค็อกเทลที่ส่วนใหญ่ดื่มไม่ค่อยได้ ไม่ค่อยมีอะไรให้ดูในระยะเดินรอบๆ รีสอร์ท แค่ร้านค้าละร้านอาหารจำนวนหนึ่ง มีที่ให้ไปเที่ยวหลายแห่ง แม้ว่าบางที่จะใช้เวลาเป็นวัน เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นการเดินทางที่กินใจมาก ตลาดน้ำ การนั่งเรือที่น่าตื่นเต้น ตลาดกลางคืนหัวหิน สระว่ายน้ำค่อนข้างใหญ่และเชื้อเชิญ แต่เก้าอี้อาบแดดบางตัวควรได้รับการเปลี่ยนใหม่ เพราะขึ้นสนิมและผ้าปูก็ขาด พนักงานทุกคนดีเยี่ยม เป็นมิตรและช่วยเหลือมากเกินพอ โดยรวมที่นี่เป็นรีสอร์ทที่น่ารักซึ่งสามารถพัฒนาได้ด้วยการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆ