BuddyStarFamilyTrave

โรงแรมติดทะเล เล่นน้ำสระริมทะเลเพลินๆ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 7 ส.ค. 2015
ชอบตรงที่โรงแรมอยู่ติดทะเลค่ะ พาเด็กๆไปเล่นทรายริมทะเลยามเย็นได้สะดวก แม้ว่าช่วงที่ไปพักทะเลคลื่นแรงมาก (24-26 กค. 58) เราไม่ได้ลงเล่นน้ำทะเล แค่เล่นทรายเด็กๆก็ฟินน์ค่ะ ส่วนสระว่ายน้ำของโรงแรมเป็นอีกที่ที่เด็กๆชอบค่ะ มีส่วนสระเด็ก และโซนที่เป็นจากุ๊ซซี่ เล่นน้ำกันเพลินตรงสระริมทะเลค่ะ แม้ว่าตัวโรงแรมอาจจะดูเก่าสักนิด แต่ก็สะอาดค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
1.2 กม. จาก โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน
7.7 กม. จาก โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน
  • eDreams
8.7 กม. จาก โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน
  • Lol.travel
  • Algotels
0.2 กม. จาก โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน
6.4 กม. จาก โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน
  • eDreams
0.5 กม. จาก โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน
  • eDreams
2.6 กม. จาก โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน
  • eDreams
7.6 กม. จาก โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน
  • eDreams
13.4 กม. จาก โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมสวย เงียบสงบ อยู่ท่ามกลางต้นไม้ธรรมชาติ ห้องพักกว้างสไตล์ bungalow อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบ ระเบียงกว้าง สระว่ายน้ำสวยไม่ใหญ่มากนัก ชายหาดลงเดินเล่นได้ อาหารเช้าบรรยากาศริมทะเล ที่จอดรถไกลและน้อยไปหน่อย wifi มีสัญญาณเฉพาะแถว lobby

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บ้านหลังท้ายๆติดถนนไม่ค่อยดี เสียงรถวิ่งดังรบกวน
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ acurazines
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ครอบครัวเราเข้าพักที่โรงแรมนี้เดือน มิถุนายน 2558 เราพักห้อง seaview ริมชายหาด
ห้องพักนั้นเก่าแล้ว เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น เก่า ห้องยังมีฝุ่นอยู่บางจุด ไม่ค่อยสะอาด โทรทัศน์ยังเป็นจอตู้แบบเก่า แต่เราไม่สนใจจะดูโทรทัศน์อยู่แล้ว ถ้าเลือกพักที่โรงแรมนี้ อย่าไปคาดหวังกับห้องพักมากนัก เพราะอาจจะผิดหวังได้
แต่ถ้าเทียบราคา กับสิ่งที่ได้รับ เราว่าโรงแรมนี้คุ้มค่าที่สุดแล้ว แค่วิวจากระเบียงส่วนตัวของห้องที่เราพัก แค่นี้ก็คุ้มแล้ว
บริเวณโรงแรมสงบ ร่มรื่น มีต้นไม้ใหญ่มากมาย บ้านพักแต่ละหลัง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ไม่มีตึกสูงๆให้รกตา สวนสวยได้รับการดูแลอย่างดี สะอาดมาก
สระว่ายน้้ำใหญ่ ถึงแม้จะมีเศษใบไม้จมและลอยอยู่ในสระ แต่น้ำก็ใสสะอาดดี สามารถว่ายน้ำได้อย่างเพลิดเพลินพร้อมกับชมวิวทะเลไปด้วย โรงแรมมีเก้าอี้อาบแดดเป็นจำนวนมาก พอเพียงกับแขก บางส่วนของสระว่ายน้ำ มีร่มเงาของต้นไม้ช่วยบังแดดได้ด้วย
ชายหาดของโรงแรมสะอาด สามารถลงเล่นน้ำได้
อาหารเช้าเสริฟแบบ Buffet มีอาหารไม่มากเท่าไหร่ รสชาดปานกลาง กาแฟไม่อร่อย
ทำเลที่ตั้งของโรงแรม อยู่ลึกเข้าไปในซอย ถ้าจะเดินออกมาหน้าปากซอยก็เหนื่อยแน่
และบริเวณรอบๆโรงแรมไม่มีร้านอาหาร หรือร้านสะดวกซื้อที่สามารถเดินไปได้ ต้องมีรถส่วนตัวถึงจะสะดวก โรงแรมไม่มีบริการ wifi ในห้องพัก ใช้ฟรีได้ที่บริเวณสระว่ายน้ำ และรีเซฟชั่นเท่านั้น
สรุปว่าโรงแรมนี้เหมาะกับครอบครัวที่รักธรรมชาติ รักความสงบ ชอบว่ายน้ำและไม่ชอบอยู่แต่ในห้อง ครอบครัวเราชอบโรงแรมนี้มาก และจะกลับมาพักที่นี่อีก

2  ขอบคุณ ELLEbangkok
Regent L General Manager ของ โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ elleepa16

ขอขอบคุณ คุณ elleepa16 มากนะคะที่กรุณาเขียนเล่าประสบการณ์การพักผ่อนที่โรงแรมรีเจ้นท์ ชาเลต์ ชะอำ ดีใจที่คุณ elleepa16 และครอบครัว ชอบบรรยากาศของโรงแรมฯ สระว่ายน้ำ และชายหาดของเรา
ต้องขออภัยคุณ elleepa16 ในบางจุดที่ยังบกพร่อง โดยเราขอน้อมรับคำติชม และจะพยายามปรับปรุงในทุกส่วน เท่าที่จะทำได้ และหวังว่าคงจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ elleepa16, และครอบครัว ที่โรงแรมรีเจ้นท์ ชาเลต์ ชะอำ อีกครั้งเร็ว ๆ นี้นะคะ

รีวิวเมื่อ 4 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ไปพักที่นี่มาเมื่อ 30-31 พ.ค. 58 ไปกับครอบครัว 3 คน ทีแรกก่อนไปคิดว่าโรงแรมเก่า อย่าหวังอะไรมาก แต่เมื่อไปถึงจริง การบริการ สถานที่ดีมากๆ เราไปถึงเที่ยง เช็คอินได้เลยใช้เวลา ยื่นใบจองให้ Reception ไม่เกิน 2 นาทีเสร็จ บรรยากาศในรีสอร์ทได้รับการปรุงแต่อย่างเรื่อยๆทำให้รุ้สึกว่าไม่เก่าเลย ดู ok เลยด้วยซ้ำ ห้องพักถือว่า ok กับราคา 2 พันกลางๆ (พัก 3คน long weekend) ที่สำคัญ ชายหาดส่วนตัว ห้องอาหาร สระว่ายน้ำติดหาด คุ้มค่ามากๆ มาที่นี่เหมาะกับการมาพักผ่อน ชาร์ทแบตที่แท้จริง 2 วัน 1 คืน ใช้ชีวิตที่นี่ เติมพลังได้ดีมากๆครับ แต่ถ้าต้องการความหรูหราอลังการ ที่นี่ไม่ใช่คำตอบ แต่ถ้าต้องการชิล สบายๆ คุ้มค่า ชาร์ทแบต ที่นี่น่าจะเป้นคำตอบที่ดีมากๆที่นึง

1  ขอบคุณ Chantawuth C
Regent L General Manager ของ โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Chantawuth C,

ขอขอบคุณ คุณ Chantawuth C มากนะคะที่กรุณาเขียนเล่าประสบการณ์การพักผ่อนที่โรงแรมรีเจ้นท์ ชาเลต์ ชะอำ ดีใจที่คุณ Chantawuth C และครอบครัว ชอบทุกอย่างในโรงแรมฯ และการบริการของเรา และหวังว่าคงจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Chantawuth C, และครอบครัว อีกครั้งที่โรงแรมรีเจ้นท์ ชาเลต์ ชะอำ อีกครั้งเร็ว ๆ นี้นะคะ

รีวิวเมื่อ 3 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ที่พักที่นี้เคยมาเข้าพักแบบไม่ได้ตั้งใจค่ะ.. ความจริงเราจะไปพัก Centara แต่ห้องเต็ม เวียนไปเวียนมาอยู่หลายรอบ เห็นป้ายหน้าถนนใหญ่ เลยให้น้องสาวลองแวะเข้ามา เอ่ออออ.. ที่นี่ก็สงบดีนะ ต้นไม้เยอะแยะ บ้านพักเป็นบังกะโล และราคาถูกด้วย ถ้าใครอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศ ลแะชอบความสงบ ชอบนั่งอ่านหนังสือ หรือจะพาน้องหมา มาก็ได้นะค่ะ แถมตอนเช้ายังมีการใส่บารตอีกด้วย ซึ่งทุกคน แม่ และ น้องสาว ชอบที่นี่มากค่ะ ดูสงบเงียบ และ ดูบรรยากาศเป็นกันเอง พนักงานก็น่ารักค่ะ อาหารเช้า ก็โอเค ใช้ได้ค่ะ

ถ้าต้องการหาที่พัก ราคาถูก และเป็นธรรมชาติ สามารถนำน้องหมามาได้ ที่นี่เป็นอีกที่ ที่น่าพักผ่อนค่ะ หาดทรายก็สวยด้วยนะคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าต้องการความสงบ ควรเลือกพักบ้านพักที่อยู่ด้านหลัง หลัง ค่ะ
1  ขอบคุณ Yardfon

เรียนคุณ Yardfon,

ขอขอบคุณ คุณ Yardfon, มากนะคะที่สละเวลาเขียนเล่าประสบการณ์การพักผ่อนที่โรงแรมรีเจ้นท์ ชาเลต์ ชะอำ ดีใจที่คุณ Yardfon และครอบครัว ชอบโรงแรมฯ และการบริการของเรา และหวังว่าคงจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Yardfon และครอบครัว อีกครั้งที่โรงแรมรีเจ้นท์ ชาเลต์ ชะอำ อีกครั้งเร็ว ๆ นี้นะคะ

รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2015

อากาศดี บรรยากาศเป็นธรรมชาติ บังกะโลเหมาะสำหรับเป็นที่พักสำหรับครอบครัว แต่อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไป ส่วนหน้าระเบียงสำหรับรับประทานอาหารในตอนเช้า ร้อนไปหน่อย เนื่องจากแดดส่อง ควรปลูกต้นไม้เพิ่มหรือหาร่มบัง ชายหาดที่ไปเล่นน้ำไม่ได้ ต้องเล่นน้ำในสระ แต่โดยรวมเป็นที่พักที่ดี จะหาโอกาสไปพักอีกครั้ง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ไปแบบครอบครับควรเลือกแบบบังกะโลติดทะเล
2  ขอบคุณ Thanyawan
Regent L General Manager ของ โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Thanyawan,

ขอขอบพระคุณ คุณ Thanyawan มากนะคะที่สละเวลาเขียนเล่าประสบการณ์การพักผ่อนที่โรงแรม รีเจนท์ ชาเล่ท์ ชะอำ เราจะปรับปรุงเรื่องอาหารเช้าให้ดีขึ้นนะคะ สำหรับเรื่องการปลูกต้นไม้เพิ่มเติม เราพยายามหาทางดำเนินการอยู่ค่ะ เนื่องจากพื้นที่ติดชายหาดจึงค่อนข้างลำบาก แต่ขอน้อมรับคำแนะนำและขอบคุณอย่างสูงมา ณ ที่นี้นะคะ

หวังว่าคงจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Thanyawan อีกครั้งที่โรงแรม รีเจนท์ ชาเล่ท์ ชะอำ เร็ว ๆ นี้นะคะ