Priceline
Agoda.com
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
StayForLongUS$66
Orbitz.comUS$61
รีวิวเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2019

บรรยากาศเป็นธรรมชาติ บ้านพักไม้ๆ สระว่ายน้ำใหญ่ ริมทะเล เหมาะกับการมาพักผ่อนจริงๆ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้รอบบริเวณโรงแรม ห้องพักสวย แต่แอร์ค่อนข้างเก่า พนักงานเป็นกันเองดี น้ำเสียงนุ่มนวลยิ้มแย้ม ชื่นชมคุณอรพรรณ ยิ้มแย้มทุกครั้งที่เจอ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ lungteng11
Regent_Team Resident Manager ของ โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ lungteng11

ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ

ด้วยความเคารพ

สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์ / Resident Manager

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทะเลสวย ที่พักเลิศสุดๆ มากี่ครั้งก็เว่อร์
พนักงานดี พนักงานอย่างเป็นใจ ใส่ใจทุกคนที่มาใช้บริการ

และขอบคุณคุณอัมพา คุณวรรณภา คุณใหม่ คุณเคลิบ ที่ช่วยเหลือและบริการเราอย่างเต็มใจ ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้แจ่มใส

1  ขอบคุณ downy11
Regent_Team Resident Manager ของ โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ downy 11

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ได้มีโอกาสไปพักผ่อน เคยไปกับครอบครัว รอบนี้เลยลองชวนเพื่อนๆมาพัก เพราะใกล้งานคอนเสิร์ต บรรยากาศยังคงเป็นธรรมชาติเหมือนเดิม สระว่ายน้ำมีของเล่นเพิ่มขึ้น มีกิจกรรมอะไรให้ผ่อนคลาย แต่ถ้าไม่เอารถไป จะค่อนข้างออกไปไหนยากหน่อย พนักงานเปลี่ยนเซ็ตใหม่ แต่ยังเป็นกันเองเหมือนเดิม ชวนคุยสนุก ได้คุณเต้กับคุณจูน แนะนำร้านอาหารให้

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Armjukchaluch

สวัสดีค่ะ คุณ Armjukchaluch

ด้วยความเคาร

Resident Manager

ยังคงประทับใจเหมือนเดิม มาพักหลายครั้ง ทั้งไปกับเพื่อนและพาครอบครัวไปเที่ยว มาครั้งนี้ ทางชาร์เล่ได้มีการ renovate ให้ดูใหม่ขึ้น พนักงานเป็นกันเองมากๆ เดินผ่านก็ยิ้มให้ตลอด ทั้งห้องอาหารและทั้งหน้า lobby ขอบคุณมากๆค่ะ

ขอบคุณ PookyTG

สวัสดีค่ะ คุณ PookyTG

ด้วยความเคารพ

สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์ /Resident Manager

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

คณะกรุ๊ปที่ผมจัดเที่ยวครั้งนี้ชอบสถานที่และบรรกาศมากครับ ขอบคุณน้องกวางคนบ้านเดียวกันมากครับที่ติดต่อรถตู้ทางโรงแรมไปส่งร้านอาหารปลาทู แนะนำเส้นทางต่างๆให้ ไว้จัดกรุ๊ปจะกลับไปอีกครั้งครับ ห้องพักหน้าอยู่อากาศดีอาหารอร่อย พนักงานยิ้มแย้มทุกคนครับ

ขอบคุณ rattiyaaa
Regent_Team Resident Manager ของ โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ koymy