มาสัมนากับกรุ๊ปที่นี้ค่ะ สระน้ำใหญ่ พนักงานน่ารักพนักงานเช็คอินก็น่ารัก น้องเอื้องก็ดูแลดีน้องโบว์ก็คุยสนุก ที่นี้โดยรวมแล้วบริการดีสุดๆ อาหารถือว่าโอเคกับราคาเลย รปภ ก็คอยดูแลดีเรื่องการโบกรถ ประทับใจมากๆค่ะเพิ่มเติม
ย่อสวัสดีค่ะ คุณ Anny 2537
ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ
สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์
ขอบคุณน้องกวางนะคะที่แนะนำให้นำอาหารที่นำมาไปให้ทางห้องครัวทำให้ซึ่งไม่สามารถทำเองได้ที่ห้องพัก อาหารอร่อย สะดวกสบาย บรรยายกาศดี สระว่ายน้ำสะอาด ต้นไม้เยอะทำให้อากาศเย็นมีลมตลอด ขอบคุณนทีที่ช่วยยกกระเป๋าบริการดีมากค่ะ พนักงานหน้ารักทุกคนเลยยิ้มแย้มแจ่มใส่😊😊
สวัสดีค่ะ คุณ OakHassachaiC
สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์
ขอบคุณน้องเอื้อง น้องกวาง ที่ให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับงานเอกสารมากค่ะ และชอบบรรยายกาศที่นี้มากพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส่น่ารักทุกคน ไว้ครั้งหน้าจะพาครอบครัวกลับมาพักที่นี้ พนักงานต้อนรับน่ารักทุกคน อากาศดีมาก ที่พักเป็นส่วนตัว
สวัสดีค่ะ คุณ tippppfy
สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์
ห้องพักสะดวกสบายมาก พนักงานต้อนรับยิ้มทักทายตลอด น้องโบว์ น้องเอื้องคอยช่วยเหลือตลอด คุณเต้ก็น่ารักพูดเก่ง ไว้รอบหน้าจะมาพักใหม่นะคชอบที่นี้มาฝฝกๆ ติดทะเลด้วย ห้องอาหารก็สามารถชมทะเลได้ มีโอกาศจะกลับมาอีกรอบนะ
ประทับใจการบริการของพนักงานทุกคนตั้งแค่หน้าฟร้อน ห้องอาหาร แม่บ้าน น้องฟางบริการดีมาก เอาใจใส่ สอบถามทั้งตอนมาและตอนกลับ รู้สึกได้รับความเอาใจใส่จากทุกส่วน ห้องพักค่อนข้างเก่า แต่บรรยากาศดี สระว่ายน้ำกว้างมาก
สวัสดีค่ะ คุณ Nutty92
สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์
มาพักที่โรงแรมนี้เป็นครั้งแรก ประทับใจมากๆชอบพนักงานมากๆจะมีพนักงานตลอด ตอนเช็คอินต้องขอบคุณน้องโบว์มากๆที่ตามห้องพักให้ช่วงที่ไปพักคนเยอะมากๆแขกรอเช็คอินเต็มหน้าฟร้อนไปหมด เห็นแล้วสงสารพนักงานเลยค่ะ พนักงานกระตือรือร้นมากทั้งฟร้อนทั้งเบลบอยที่ชื่อพี่เมษา ฝนก็ตกแต่ต้องขอบคุณมากๆที่ดูแลเราอย่างดี พอตอนเข้าห้องพักพนักงานที่เป็นแม่บ้านก็เข้ามาทำความสะอาดเช็ดน้ำฝนที่เราทำเปียกพื้นห้องให้อย่างรวดเร็วพี่แม่บ้านน่าจะชื่อสุกัญญาเด็กฝึกงาน เข้าใจว่ายุ่งมากๆแต่ก็บริการไม่ขาดเลย ตอนเช็คเอ้าท์ก็โทรแจ้งที่ฟร้อนให้มารับกระเป๋าพนักงานก็มาช้านิดหน่อย เพราะแขกเช็คเอ้าท์เยอะมาก น้องจูนกับน้องเอื้องก็ขอโทษเราใหญ่ เราประทับใจที่นี้มากๆลูกๆชอบสระว่ายน้ำมากๆ ขอบคุณค่ะ #คุณแม่ลูก2
สวัสดีค่ะ คุณ Maeluksong