Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$47
ZenHotels.comUS$52
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ชอบที่นี่มากค่ะ บรรยากาสศร่มรื่น ติดทะเล ได้ความรู้สึกว่ามาพักผ่อนจริงๆ ลูกชอบสระว่ายน้ำมากๆ กว้าง เล่นน้ำได้เต็มที่ พนักงานทุกคนน่ารักมาก เต็ม
จให้บริการ และยิ้มทักทายพวกเราตลอดทุกครั้ง ตั้งแต่รถจนกลับ

ขอบคุณ parikaaa
Regent_Team Resident Manager ของ โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ parikaaa

ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ

ด้วยความเคารพ

สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager

ชอบบรรยากาศโดยรวมมากๆค่ะ ต้นไม้เยอะ ร่มรื่น ห้องพักก็เวียบสงบดี ได้ความรู้สุกธรรมชาติสุดๆ สระว่ายน้ำกว้างมาก เล่นน้ำได้เต็มที่เลย น้องที่ล็อบบี้ เป็นกันเอง พร้อมที่จะบริการเราตลอด น้องฟางพูดเพราะ เหมาะกับงานบริการจริงๆค่ะขอชื่นชม

ขอบคุณ Tuktabarber

สวัสดีค่ะ คุณ Tuktabarber

ด้วยความเคารพ

ห้องพักอยู่ท่ามกลางสวน แต่ก็ติดทะเล สระว่ายน้ำกว้างมาก ได้พักผ่อนจริงๆ ห้องพักแบบไม้ ไม่ค่อยเห็นที่ไหนมี พนักงานดูแลดีมากๆ เป็นกันเอง ตอนเชคเอ๊าก็สอบถามว่าลืมอะไรมั้ย ซึ่งเราลืมจริงๆ คุณเต้และน้องๆ เป็นกันเอง คุยสนุก ประทับใจครับ

ขอบคุณ Palmbreez
Regent_Team Resident Manager ของ โรงแรมรีเจนท์ ชาเล่ต์ หัวหิน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีค่ะ คุณ
Palmbreez

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เช้าวันฝนตกกับการเช็คเอ้าต้องขอบคุณพี่สุทินที่ช่วยขับรถรางไปส่งลูกทัวร์และพี่ต๋อยพี่นทีที่ช่วยยกกระเป๋า แต่เสียอย่างเดียวมาพักคืนแรกแอร์ไม่ค่อยเย็นแต่ได้มีพนักงานคุณเอื้อง คุณกวาง คุณจูนที่ช่วยย้ายห้องพักให้ ทุกอย่างดีหมดค่ะบรรยายกาศพนักงานน่ารัก และน้องตั๋งที่ช่วยดูแลเรื่องอาหารบริการดีมาก ไว้รอบหน้าจะกลับมาอีกทีกับกรุ๊ปลูกทัวร์หน้าใหม่ ขอบคุณสำหรับการตอนรับเป็นอย่างดีครับ

ขอบคุณ NJP2007

สวัสดีค่ะ คุณ NJP2007

Resident Manager

พากรุ๊ปมาพัก มาเที่ยว มาประชุม สนุกมากๆ พนักงานน่ารักมากๆ หาดทรายสะอาด ทะเลสวยค่ะ ห้องสะอาด สระน้ำกว้างมาก ขอบคุณพี่ต๋อยพี่นทีพี่สุทิน ช่วยยกกระเป๋า ขอบคุณน้องเอื้อง น้องกวาง พี่ฟาง ช่วยด้านห้องพัก ไว้ครั้งหน้าจะกลับมาอีกค่ะ

ขอบคุณ Jungjing T

สวัสดีค่ะ คุณ Jungiing,