ที่พักสวยงาม สระว่ายน้ำขนาดกว้าง มีพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดีและมีความอบอุ่น น้องจูน น้องโบ และน้องฟาง มีบริการที่เรียบง่าย สะดวก ปลอดภัย
ขอบคุณน้องกัสที่ดูแลเกี่ยวกับสัมภาระเป็นอย่างดี และมีบริการที่จอดรถสะดวกเพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด
สวัสดีค่ะ คุณ atc12345
ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ
ด้วยความเคารพ
สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
มีโอกาสได้จองตอนปีใหม่. คนเยอะมากๆ ห้องได้ช้านิดนึง แต่เข้าใจน้องพนักงานทุกคน ที่พยายามหาห้องให้ทุกคนได้เร็วที่สุดในวันพักผ่อน. น้องฟาง น้องจูน ยิ้มตลอดถึงแม้แขกจะเยอะมากๆ ประทับใจ บรรยากาศโรงแรมร่มรื่นดีมากค่ะ ชอบ ไว้จะหาโอกาสมาช่วงคนไม่เยอะ
สวัสดีค่ะ คุณ Momotaro69
ด้วยความเคารพ
ได้มีโอกาสเข้าพักเป็นครั้งที่ 4 แล้ว คราวนี้พาหลานๆ ไปด้วย ทุกคนประทับใจกับสถานที่อันกว้างขวาง และสวยงามของทางโรงแรมเป็นอย่างมาก ไปคราวนี้มีบริการเครื่องเล่นในสระน้ำสำหรับเด็กเพิ่มเติมด้วย อาหารเช้าก็ยังคงอร่อยและมีให้เลือกมากเหมือนเดิม แต่รู้สึกว่าเบคอนรสชาติเปลี่ยนไป ไม่อร่อยเหมือนที่เคยทาน ขอขอบคุณพี่แหม่ม (ทิวาพร) มากนะคะที่แนะนำที่พัก ดีๆ ให้ จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ Tou-Tin-Tid
ด้วยความเคารพ
มาพักกับครอบครัว คุณเต้ผู้จัดการดูแลดีมากค่ะ บรรยากาศเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ อาหารเช้าอร่อยทุกอย่างและหลากหลาย ชายหาดส่วนตัวดี คู่รักก็เหมาะมาก คนไม่พลุกพล่าน ถ่ายรูปสวยมากๆๆๆๆ นอนเล่นที่สระ คุณเผือก คอยสอบถามเครื่องดื่ม คอยสอดส่องดูแลของให้ น้องๆที่ฟร้อน น้องจูน น้องโบ น่ารักมากค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ 373tham
ด้วยความเคารพ
มีโอกาสได้มาพักที่รีเจ้นชาน์เล่ ห้องพักบรรยากาศดีค่ะ พนักงานน่ารักเป็นกันเองมากๆ คุณแม่ คุณเอื้อง คุณจูน จัดหาห้องให้เป็นอย่างดี พี่น้อง พี่นที ดูแลสัมภาระให้ สระว่ายน้ำกว้างมากๆ อากาศช่วงนี้ดีมากๆ ไว้จะกลับมาอีกค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ Butterneoy22
ด้วยความเคารพ
ชอบบรรยากาศมากๆ ลมเย็นๆ ต้นไม้เยอะๆ สระว่ายน้ำกว้างดี มาวันธรรมดา เงียบสงบและเป็นส่วนตัวมากๆ ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ เจอโปรโมชั่นที่ทางโรงแรมขายช่วงวันธรรมดา ราคาไม่แพงเลย ห้องพักสไตล์บังกะโล เข้ากับสวนดี ไม่ได้หรูหรา แต่เป็นธรรมชาติ พนักงาน friendly ดี รู้สึกเป็นกันเองเวลามาสอบถามข้อมูล น้องโบ น้องฟาง บริการดีมากครับ
สวัสดีค่ะ คุณ lll-TAVYCHAR-lll