เพิ่งเคยมาพักครั้งแรกประทับใจมากครับ ที่พักและบรรยากาศตอบโจทย์กับการมาพักผ่อนช่วงวันหยุด เงียบสงบ และบรรยากาศดี อีกทั้ง การบริการก็ค่อนข้างดี มีข้อสอบถามก็ให้คำตอบได้ดีครับ โดยรวมค่อนข้างประทับใจครับ.เพิ่มเติม
- สระว่ายน้ำ
- ชายหาด
ย่อสวัสดีค่ะ คุณ Sukiyaki1
ทางโรงแรมรีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ได้สละเวลาเขียนแชร์ประสบการณ์ในการเข้าพักผ่อนครั้งนี้กับทางเรา มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งและมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความประทับให้กับคุณลูกค้าและครอบครัว และในขณะเดียวทางเราหวังว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับและดูแลคุณลูกค้าและครอบครัวทุกครั้งที่มาเยือนหัวหินชะอำค่ะ
ด้วยความเคารพ
สุนีย์พรรณ บ่อโพธิ์/ Resident Manager
ได้มาพักที่นี้ครั้งแรก และก็รู้สึกประทับใจกับการบริการมากค่ะพนักงานเป็นกันเองมากมารยาทดีพูดเก่งยิ้มแย้มตลอดเวลาอาหารที่ชมทะเลรสชาติถูกปากมากค่ะ น้องจูนกับน้องฟางก็ดูแลดีคะ แนะนำเส้นทางไปสถานที่ท่องเที่ยวให้ ที่เที่ยวกลางคืนด้วยคะ ก็ถือว่าบริการดีเลยอีกอย่างตอนเช็คเอ้าท์น้องโบว์กับน้องฝึกงานก็เดินไปส่ง รู้สคกประทับใจเบาๆ
สวัสดีค่ะ คุณ Wenmakk
ด้วยความเคารพ
ที่พักสวยดี ร่มรื่น ธรรมชาติมากๆ พื้นที่ค่อนข้างกว้าง ตัวบ้านพักค่อนข้างเก่า แต่ได้บรรยากาศดี แอร์เสียงดังไปหน่อย อาจเพราะใช้งานมานาน พนักงานดูแลเป็นอย่างดี น้องจูน น้องมิว และคุณต๋อย ยิ้มแย้มตลอดที่เจอ
สวัสดีค่ะ คุณ Sunnychaiyo
ด้วยความเคารพ
ที่พักสวยงาม สระว่ายน้ำขนาดกว้าง มีพนักงานต้อนรับเป็นอย่างดีและมีความอบอุ่น น้องจูน น้องโบ และน้องฟาง มีบริการที่เรียบง่าย สะดวก ปลอดภัย
ขอบคุณน้องกัสที่ดูแลเกี่ยวกับสัมภาระเป็นอย่างดี และมีบริการที่จอดรถสะดวก
สวัสดีค่ะ คุณ atc12345
ด้วยความเคารพ
มีโอกาสได้จองตอนปีใหม่. คนเยอะมากๆ ห้องได้ช้านิดนึง แต่เข้าใจน้องพนักงานทุกคน ที่พยายามหาห้องให้ทุกคนได้เร็วที่สุดในวันพักผ่อน. น้องฟาง น้องจูน ยิ้มตลอดถึงแม้แขกจะเยอะมากๆ ประทับใจ บรรยากาศโรงแรมร่มรื่นดีมากค่ะ ชอบ ไว้จะหาโอกาสมาช่วงคนไม่เยอะ
สวัสดีค่ะ คุณ Momotaro69
ด้วยความเคารพ
ได้มีโอกาสเข้าพักเป็นครั้งที่ 4 แล้ว คราวนี้พาหลานๆ ไปด้วย ทุกคนประทับใจกับสถานที่อันกว้างขวาง และสวยงามของทางโรงแรมเป็นอย่างมาก ไปคราวนี้มีบริการเครื่องเล่นในสระน้ำสำหรับเด็กเพิ่มเติมด้วย อาหารเช้าก็ยังคงอร่อยและมีให้เลือกมากเหมือนเดิม แต่รู้สึกว่าเบคอนรสชาติเปลี่ยนไป ไม่อร่อยเหมือนที่เคยทาน ขอขอบคุณพี่แหม่ม (ทิวาพร) มากนะคะที่แนะนำที่พัก ดีๆ ให้ จะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
สวัสดีค่ะ คุณ Tou-Tin-Tid