“อาหารมีปริมาณเยอะ รสชาติอาหารแตกต่างจากเดิม”

สังเวียนซีฟู้ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่30 จาก186 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
รีวิว 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

อาหารแต่ละจานมีปริมาณเยอะ เคยมาทานที่นี่นานแล้วสมัยอยู่ริมทะเล ตอนนี้ย้ายร้านเข้าไปอยู่ด้านใน มาทานอีกทีรู้สึกรสชาติอาหารแตกต่างจากเดิม

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ RarinRin

รีวิว 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

อาหารอร่อยมาก จานค่อนข้างใหญ่ แต่ราคาแพง พนักงานโอเค ถ้านั่งชั้นบนจะลมเย็น ชั้นล่างค่อนข้างร้อน ร้านอาหารใหญ่ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ chiakizl
รีวิว 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติโอเค ราคาไม่แพง ไม่มั่วบิล แต่ที่สำคัญคือสด ให้เยอะแล้วมาไวมาก บริการดีไม่น่าเชื่อ ต้องลองจริงๆครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SantiC88
รีวิว 25 เมษายน ค.ศ. 2016

-พนักงานบริการดี ตั้งแต่โบกรถ จนถึง เช็คบิล
- ราคาถือว่า โอเคในย่านชะอำ
- ร้านกว้างขวางรองรับลูกค้าได้เยอะ ไม่แออัด
- ข้าวแข็งไปนิดนึง
- ไปเป็นครอบครัว หรือหลายๆคนถึงจะคุ้ม

ขอบคุณ mangsaab
รีวิว 21 เมษายน ค.ศ. 2016

สั่งอาหารแล้วอีกประมาณ 5 นาที มาเสริฟแล้ว ร้านอาหารมี 3 ชั้นๆล่างค่อนข้างร้อนไม่มีแอร์ มียุง ที่จอดรถน้อยต้องไปเร็ว

ขอบคุณ udom_ji

นักท่องเที่ยวที่ดู สังเวียนซีฟู้ด ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป สังเวียนซีฟู้ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ