“ร้านอาหารทะเล ริมหาดชะอำ”

สังเวียนซีฟู้ด
ได้รับการจัดอันดับ ที่29 จาก182 ร้านอาหาร ใน ชะอำ
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารทะเล. ซีฟูด. ริมทะเล ชะอำ. ร้านเป็นตึกสามชั้น ห่างทะเลพอสมควร มองเห็นริบๆ เดินไปได้. ที่จอดรถเพียบ โต๊ะจำนวนมาก มีถึง สามชั้น. เริ่มต้นด้วยส้มตำไทย กุ้งอบวุ้นเส้น ปลาเก๋านึ่งซีอิ้ว. ปูม้านึ่ง และต้มยำปลา. อาหารมาเร็วมากๆ. บริการดี ราคาย่อมเยาว์. แนะนำมาทานกันครับ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ noppadon168

รีวิว 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

มาเที่ยวชะอำเราก็ต้องหม่ำอาหารทะเลกัน ร้านนี้ยังไม่เคยลองมาคราวที่แล้วคนต่อคิวมาก มาคราวนี้มาก่อนเทียงคนไม่ค่อยได้ได้โต๊ะเร็วด้วย กุ้งตัวโตเนื้อหวานอร่อยสุดยอดไปเลย เมนูกุ้งพริกเกลือ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิว 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ร้านสังเวียนซีฟู้ด ได้ไปทานตอนเย็น ร้านมีหลายชั้น โต๊ะเยอะมาก คนเยอะ อาหารอร่อย ราคาไม่แพง อาหารสด สะอาด แนะนำให้จองก่อนไป

ขอบคุณ Wanuponatime
รีวิว 18 ตุลาคม ค.ศ. 2016

อาหารทะเล สด ใหม่ อร่อย ราคาไม่แพง คุ้มค่า แนะนำคนที่ชอบทานอาหารทะเล สมราคา และมีที่จอดรถ ไปมาสะดวก หาไม่ยาก

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ thanita25
รีวิว 16 ตุลาคม ค.ศ. 2016

มาร้านนี้ตอนไปทำงานแล้วบริษัททัวร์จองให้ ปรากฎว่าอร่อยค่ะ ต่อจากนั้นพาครอบครัวมา ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาหมึกไข่เค็มอร่อยมากค่ะ ราคาย่อมเยา

1  ขอบคุณ hamtaro55

นักท่องเที่ยวที่ดู สังเวียนซีฟู้ด ยังดู

ชะอำ, จังหวัดเพชรบุรี

เคยไป สังเวียนซีฟู้ด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ