Daiiad

ห้องพักวิวสวย รร.ติดทะเล

รีวิวของ Radisson Resort & Spa Hua Hin
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 พ.ค. 2015
ห้องพักเป็นโอเชียนวิวหมด วิวสวยตึกสูงมีทั้งหมด23ชั้น ที่พักติดทะเล สระว่ายน้ำกว้าง มีสไลด์เดอร์ รร.กว้างมาก แต่ตัวตึกดูโทรมไปนิด อาหารเช้าพอใช้ได้ไม่ถึงกับอร่อยมาก การเข้าไปพักต้องมีค่ามัดจำด้วย 3,000บาท พอเช็คเอ๊าท์ออกก็จะคืนให้ โดยรวมถือว่าโอเคเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 12 พ.ค. 2015
เรียน ‘Daiiad’

ขอขอบคุณที่สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา ผมดีใจที่ได้ทราบว่าคุณชอบห้องพักวิวทะเลของเรา รวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสไลเดอร์

ในส่วนของตัวตึกนั้น ทางโรงแรมจะดำเนินการปรุงปรุง ซ่อมแซมให้อยู่ในสภาพที่ดีขึ้น

ผมได้นำความคิดเห็นของคุณมาแจ้งให้ทีมของเราได้รับทราบและเราเชื่อว่าการพักผ่อนของคุณในครั้งหน้าจะได้รับความพึงพอใจอีกเช่นเดียวกัน

• Official Site
7.2 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
6.2 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
0.3 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
Go to your Happy Price
4.8 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
2.0 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
2.7 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
View of the main pool
0.6 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
9.1 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
  • StayForLong
14.9 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
  • Lol.travel
  • Algotels
1.3 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ

โรงแรมขนาดใหญ่ ที่จอดรถค่อนข้างน้อย พนักงานให้บริการดีแต่ค่อนข้างช้า อาจจะเป็นเพราะเเขกเข้าพักเยอะ ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ตกแต่งเรียบๆ เห็นวิวทะเลทุกห้อง สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ แต่คนเข้าพักเยอะเลยมีคนใช้บริการเยอะ ติดทะเล อาหารเช้าหลากหลาย ใช้บริการสปา พนักงานบริการดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ strawberry_sa
Patrick J General Manager ของ Radisson Resort & Spa Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียน ‘strawberry_sa’

ขอขอบคุณที่สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา ผมดีใจที่ได้ทราบว่าคุณชอบโรงแรมติดทะเล ห้องพักวิวทะเลที่กว้างขวางและสะอาด รวมไปถึงสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อาหารเช้าหลากหลาย การบริการของพนักงานและสปาของเรา

ในส่วนของที่จอดรถ ผมต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ เนื่องจากลูกค้าเข้าพักเป็นจำนวนมาก ที่จอดรถจึงค่อนข้างหนาแน่น

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 30 เมษายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รู้สึกประทับใจตั้งแต่ตอนเช็คอิน พนักงานต้อนรับดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส ห้องสวยมาก จากห้องพัก ชั้น 23 วิวดีมาก สวยมาก เวลากลางคืน นอนชมจันทร์ ฟังเสียงคลื่น เคล้าเสียงเพลงเบาๆ ที่ระเบียงหน้าห้อง สุดๆครับ ไม่ผิดหวังที่เลือกที่นี่ครับ นอกจากนี้บรรยากาศภายในโรงแรม
ชิลมากๆ ครับ ทำให้เราได้ผ่อนคลาย เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของเราจริงๆ อยากบอกว่า ชะอำ ก็มีโรงแรมสวยๆ น่ารักๆ รอให้เราไปสัมผัสอยู่นะครับ

ขอบคุณ Ampon N

เรียน ‘Ampon N’

ขอขอบคุณที่สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา ผมดีใจที่ได้ทราบว่าคุณชอบในการบริการของพนักงาน รวมถึงวิวอันสวยงามและบรรยากาศดีๆ จากระเบียงห้องพักและภายในโรงแรมของเรา

Resident Manager

รีวิวเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากคะ เราได้ห้อง 1507 ถึงประตูไม่ดีตั้งแต่แรก พนักงานก็ดูแลแก้ไขให้เป็นอย่างดี ที่พักมีสไลเดอร์ด้วยเด็กๆชอบมาก และสามารถเดินไปร้านปลาทูได้เลย โดยรวมดีมากคะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ทุกห้องที่นี่หันหน้าเข้าหาทะเลอยู่แล้วคะ ทางเดินจะอยู่อีกฝั่ง ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่เห็นทะเล
ขอบคุณ chawiboon

เรียน ‘chawiboon’

ขอขอบคุณที่สละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา ผมดีใจที่ได้ทราบว่าคุณชอบในความสะอาดของห้องพัก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี รวมถึงสไลเดอร์ของเรา

General Manager

รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่มีหาดส่วนตัวและร้านอาหารที่บรรยากาศดี มาพักที่นี่แทบจะไม่จำเป็นต้องเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหนก็ได้ครับ สระว่ายน้ำกว้างขวาง ห้องพักสะอาดที่สำคัญมีวิวที่สวยงามมองทะเลและชายหาดชะอำได้สุดสายตา

ด้านหน้ามีร้านมอเตอร์ไซค์ให้เช่า และมีร้านสะดวกซื้อกรณีต้องการเปลี่ยนรสชาติอาหารของโรงแรม ( แม้จะตามมาตรฐานอาหารของครัว NOVOTEL แต่เมื่อต้องรับประทานประจำก็จำเป็นต้องเปลี่ยน ร้านอาหารริมหาดของโรงแรมก็เป็นอีกทางเลือกที่นาสนใจครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ spras77
NovotelHuaHin General Manager ของ Radisson Resort & Spa Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน spras77,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและคำชมเชยของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa พนักงานรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสรับใช้ท่านและยิ่งไปกว่านั้นคือได้ทราบว่าท่านมีความสุขในวันพักผ่อนกับเรา และพนักงานทุกคนหวังว่าท่านจะกลับมาเยี่ยมเราอีกในโอกาสอันใกล้นี้
ขอบพระคุณอีกครั้ง

General Manager

รีวิวเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

จองจาก web agency โชคดีมากค่ะ ได้ราคาไม่แพงเลย ถ้าเทียบกับมาตรฐานรร.ขนาดนี้ อาจเป็นเพราะไปวันธรรมดาด้วย และหลังปีใหม่ไปแล้ว ราคาจึงลงมา

ชอบมากค่ะที่นี่ เหนือความคาดหมายค่ะ ทีแรกเห็นว่าเป็นรร.ที่ renovateใหม่ คิดว่าจะเก่า แต่ไม่เลยค่ะ
หายากมากค่ะ รร.ที่ติดทะเลจังๆแบบนี้ ตึกทั้งตึกเห็นทะเลเต็มๆเลยค่ะ มองจากระเบียงมาก็เห็นทะเลเต็มกระจกเลย กลางคืนนั่งมองพระจันทร์จากระเบียงสวยมากค่ะ

หน้าสระว่ายน้ำมีศาลาสวยๆให้นั่งถ่ายรูปค่ะ

ห้องฟิตเนสที่นี่วิ่งบนลู่ไปเห็นทะเลไปค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้อง sea view ห้องไหนก็ได้ค่ะ เห็นทะเลทุกห้องเลย
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ latte_tea
NovotelHuaHin General Manager ของ Radisson Resort & Spa Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015

เรียน 'latte_tea',

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับรีวิวการเข้าพักครั้งล่าสุดกับ Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa ผมและทีมงานรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา ความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

Mr. Patrick JANSSEN