ครอบครัวเราเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้หลายครั้ง เราคิดว่าที่นี่เป็นโรงแรมที่คุ้มค่ามาก
เราเข้าพักห้อง Suit ซึ่งเป็นห้องหัวมุมที่กว้างมาก มีพื้นที่บริเวณรับแขกและครัวเล็กๆ แยกจากห้องนอน และมีระเบียงสำหรับนั่งชมวิวทะเลที่สวยงาม ทุกห้องพักที่นี่ เป็นห้องซีวิว จะมองเห็นทะเลได้อย่างชัดเจนสวยงาม ภายในห้องพักตกแต่งอย่างทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
สิ่งที่เป็นจุดเด่นของโรงแรมนี้คือสระว่ายน้ำ โรงแรมมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่มาก มีสไลเดอร์ขนาดใหญ่ เด็กๆชอบมาก บริเวณสระว่ายน้ำสวยงาม เงียบสงบ มีชายหาดส่วนตัวที่สวยงาม สะอาด
มีเตียงอาบแดดมากมายเหลือเฟือ
อาหารเช้าของโรงแรม เป็นBuffet ที่ดีมาก มีอาหารหลากหลายชนิด รสชาดอร่อย มีกาแฟสดบริการ ที่สำคัญที่โรงแรมแห่งนี้ ให้เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ทานอาหารเช้าฟรี เป็นการเอื้อเฟื้อเล็กๆน้อยๆที่ประทับใจมากสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก เราทานอาหารค่ำที่โรงแรมด้วย บริเวณห้องอาหารริมชายหาด เป็นอาหารอิตาเลียนที่อร่อยมาก ราคาสมเหตุสมผล
หรือถ้าใครอยากทานอาหารรสจัด แบบอาหารทะเล ก็สามารถเดินจากชายหาดของโรงแรม ไปที่ร้านอาหารปลาทู ซึ่งเป็นอีกร้านชื่อดังของชะอำที่ไม่ควรพลาด
การเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ เป็นช่วงเวลาที่มีความสุขทุกครั้ง โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ดีและคุ้มค่าอย่างมาก ขอแนะนำ