pinksantol
ไทย

วิวจากห้องพักสวยงามมาก

รีวิวของ Radisson Resort & Spa Hua Hin
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 1 มี.ค. 2016
โรงแรมมีพื้นที่ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับวันหยุดของครอบครัว มีสระขนาดใหญ่ ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งสวยงาม วิวจากห้องพักมองเห็นทะเลสวยงามมาก บรรยากาศโดยรวมดีมากๆ พนักงานบริการดีเลิศ เอาใจใส่มาก อาหารเช้าเยอะดี มีหลากหลาย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ถ้าไปพักในวันธรรมดา พนักงานมักจะอัพเกรดให้
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 10 มี.ค. 2016
Dear Khun pinksantol,

Thank you very much for your nice comments about your stay in our hotel. I hope you will consider us again on your next trip to Hua Hin / Cha Am.

We are all looking forward to welcoming you back to our hotel soon.

Best regards,

Patrick Janssen
General Manager
0.3 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
6.2 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
  • Algotels
1.3 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
4.8 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
2.7 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
2.0 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
View of the main pool
0.6 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
9.1 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
14.9 กม. จาก Radisson Resort & Spa Hua Hin
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

การไปพักในครั้งนี้เพื่อไปพักผ่อนกับครอบครัว เด็กๆ ชอบมาก ทั้งห้องพักที่เห็นวิวทะเลทุกห้อง ห้องดีลักส์ขนาดไม่ใหญ่มาก สระว่ายน้ำ มีสไลด์เดอร์ให้เด็กๆ ได้เล่น ผู้ใหญ่ก็เล่นได้ สนุกทั้งครอบครัว ส่วน Kidsworld ก็ดีมีบ้านบอลให้เด็กเล็ก มีเกม มีห้องดูภาพยนตร์การ์ตูนเป็นรอบ โดยรอบโรงแรมบรรยากาศดีมาก การต้อนรับก้อดี อำนวยความสะดวกดีใช้ได้ อาหารเช้าพอใช้ได้ ถือว่าการไปพักผ่อนคราวนี้มีความสุขมาก แต่ไกลจากหัวหินพอสมควร ต้องขับรถออกไปไกล แต่ทางโรงแรมมีบริการรถไปส่ง เป็นรอบๆ ไปตามจุดต่างๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Sonsage
Patrick J General Manager ของ Radisson Resort & Spa Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Sonsage,

ผมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักกับเรา ผมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านและครอบครัวชอบห้องพักที่เห็นวิวทะเลทุกห้องของเรา สระว่ายน้ำขนาดใหญ่และสไลด์เดอร์ที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ Kids World บรรยากาศโดยรอบของโรงแรม การต้อนรับที่ดีของพนักงาน อาหารเช้าและรถบริการรับส่งของโรงแรม

เราได้นำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับทีมของเราได้ทราบและเชื่อมั่นว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมากในการพักผ่อนกับเราอีกเช่นเดียวกันในโอกาสถัดไป

General Manager
Novotel Hua Hin Cha Am Beach Resort & Spa

รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมถึงแม้ว่าทำเลที่ตั้งอาจดูไม่ดีนัก แต่เมื่อเทียบบรรยากาศที่ได้รับก็ว่ามีการหักลบกันได้ รวมไปถึง ความหลากหลายในส่วนต่างๆของโรงแรม เช่น ที่นอนริมชายหาด บาร์ริมหาด และส่วนอื่นๆอีกมากมาย โดยภาพรวมแล้วถือว่าดีในระยะ แต่ยังอยากให้แก้ไขในเรื่องของการเข้าถึงตัวโรงแรมที่ค่อนข้างยาก ถ้าไม่ได้ใช้รถส่วนตัวก็คงลำบาก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: หาตามเว็บไซด์แนะนำ
ขอบคุณ cart00nz
Patrick J General Manager ของ Radisson Resort & Spa Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ cart00nz,

ผมขอขอบคุณที่ท่านกรุณาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพักกับเรา ผมดีใจที่คุณชอบบรรยากาศและความหลากหลายของโรงแรม เช่น ที่นอนริมชายหาด บาร์ริมหาด
ผมต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการเดินทาง

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาพักผ่อนกับเราอีกในอนาคตอันใกล้

General Manager

รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ในการเข้าพักที่นี่ครีงั้งนี้ได้รับการอัพเกรดห้องให้ ห้องมีขนาดใหญ่ วิวสวยมาก พนักงานบริการดีมาก มีการจัดห้องอาหารเป็นสัดส่วนดี สระว่ายน้ำสวย ได้ใช้บริการ rooftop bar ไปถึงจะมีขนาดเล็กไปนิดแต่วิวสวยดี และพนักงานให้บริการดี

ขอบคุณ CK1144
Patrick J General Manager ของ Radisson Resort & Spa Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ chatchai k,

ผมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักกับเรา ผมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านชอบห้องพักขนาดใหญ่ของเราพร้อมวิวและสระว่ายน้ำที่สวยงาม ความเป็นสัดส่วนของการจัดห้องอาหาร วิวที่สวยงามของ Rooftop Bar และการบริการที่ดีมากของพนักงาน

General Manager

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

มี kids club ที่เหมาะกับเด็กๆ ทำกิจกรรมได้ทั้งวันเลยคะ สระว่ายน้ำใหญ่ เด็กๆชอบมาก เหมาะกับการมาพักผ่อนสำหรับครอบครัว หักพักสบาย พนักงานบริการดี พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด โดยรวมมาเป็นครอบครัวเป็นทางเลือกที่เหมาะสม

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Unun2015
Patrick J General Manager ของ Radisson Resort & Spa Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Unun2015,

ผมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมของเรา ผมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวชอบ kids club สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องพักที่สะดวกสบาย และการบริการที่ดีของพนักงานของเรา

เราได้นำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับทีมงานของเราได้ทราบและหวังว่าจะได้ต้อนรับท่านและครอบครัวอีกในการพักผ่อนกับเราอีกในอนาคตอันใกล้

General Manager

รีวิวเมื่อ 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ที่พักทำเลดีเดินทางสะดวก ติดทะเล สระว่ายน้ำใหญ่ เตียงใหญ่นอนสบาย อาหารเช้ามีให้เลือกมากมาย พนักงานกีะตือรือร้นบริการเป็นกันเอง สถานที่ตกแต่งสวยงาม สบายตา เหมาะกับครอบครัวพาเด็กไปเล่นน้ำ หรือคู่รักไปฮันนีมูน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ nui c
Patrick J General Manager ของ Radisson Resort & Spa Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณ gusjung007,

ผมขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรมของเรา ผมดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชอบทำเลที่พักที่เดินทางสะดวก ติดทะเล เตียงขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อาหารเช้าอันหลากหลาย สถานที่ตกแต่งสวยงาม สบายตา เหมาะกับครอบครัวและคู่รัก และที่สำคัญเป็นอย่างยิ่ง การบริการที่ดีของพนักงานของเรา

เราได้นำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้กับทีมงานของเราได้ทราบและเชื่อมั่นว่าท่านจะได้รับความพึงพอใจเป็นอย่างมากอีกเช่นเดียวกันในการพักผ่อนกับเราในครั้งหน้า