มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 26/03/23
ZenHotels.com
PricelineUS$94
TravelocityUS$99
รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักกว้างขวาง สะอาด วิวสวยดีหากมองจากระเบีบงห้องพัก โรงแรมพื้นที่กว้างขวาง ที่Lobbyมีลมพัดอากาศถ่ายเท สระว่ายน้ำและสไลเดอร์สนุกมาก มีห้องและกิจกรรมสำหรับเด็กเยอะ พนักงานน่ารักและเป็นกันเองมากๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายทั้งไทยและแบบABF แต่ติดเรื่องระบบคีย์การ์ดเข้าห้อง ไม่ค่อยอ่าน ทำให้เสียเวลากับการเปิดประตูห้องพักนาน (อาจด้วยความที่โรงแรมใช้มานานแล้ว) และห้องที่พักแอร์ไม่เย็นเท่าไหร่ แต่ประทับใจในส่วนอื่นๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่ที่คิดว่ากลับมาใช้บริการอีก

เพิ่มเติม ป้ายทางเข้าโรงแรมชัดเจน หากวิ่งมาทางจะเข้าหัวหิน แต่ซอยเข้าค่อนข้างมืด หากมาช่วงกลางคืนอาจจะต้องขับรถอย่างระมัดระวัง

ขอบคุณ callmezatarn
รีวิวเมื่อ 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมน่าจะเปิดมานานแล้ว มีความเก่าหลายจุดเท่าที่มองเห็น
ไม่ว่าจะเป็นลิฟท์ หรือ บางจุดในโรงแรม ห้องพักน่าจะเห็นวิวทะเลทุกคน อันนี้ดีมาก

โรงแรมมีกิจกรรมสำหรับเด็กเยอะมาก มีตารางเวลาบอกแต่ละวัน
เหมาะสำหรับครอบครัว อันนี้โอเคมาก หลานชอบ

พนักงานเช็คอินน่ารักอัพเกรดห้องให้ด้วย แต่กว่าส่งกระเป๋ามาที่ห้อง
รอเป็นชั่วโมงต้องโทรไปตามถึง2รอบ อันนี้ไม่ไหวจริงๆ สำหรับการบริการ

ตอนเช็คเอาท์พนักงานก็ไม่ได้แจ้งแม่บ้านให้เช็คห้อง
พอเช็คเอาท์ออกจากโรงแรมไปแล้วถึงโทรมาแจ้งให้ว่าลูกค้าลืมชุดนอน สะดวกกลับมาเอามั้ย

ขอบคุณ tle_thiti
SocialNHH ผู้จัดการฝ่ายส่วนหน้าสำนักงาน ของ Radisson Resort & Spa Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ tle_thiti

ก่อนอื่น ทางเราต้องขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักในครั้งนี้ ดิฉันรู้สึกเสียใจที่ทราบว่า การเข้าพักครั้งนี้ ไม่เป็นไปตามคาดหวัง และต้อง ขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดขึ้นระหว่างการเข้าพักนะคะ

ความคิดเห็น ตอบกลับของคุณ tle_thiti มีประโยชน์กับทางเราเป็นอย่างยิ่ง โปรดมั่นใจว่า ดิฉันจะนำคำติชมของท่าน มาปรับปรุง แก้ไขปัญหา เพื่อไม่ให้เกิดขึ้นซ้ำอีก ในส่วนของ การส่งกระเป๋าล่าช้า และ ขั้นตอนการเช็คห้องดิฉันได้ส่งต่อไปยังแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อหามาตรการในการแก้ไข

สุดท้ายนี้ ดิฉันต้องขอขอบคุณที่ท่านได้ให้ความเห็นว่า โรงแรมของเรา เหมาะสำหรับครอบครัว และหลานของท่านมีความสุขกับการพักผ่อนกับเรา ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งใน อนาคตอันใกล้นี้นะคะ

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019

ห้องดีมาก สะอาด เตียงกว้าง มีขนมรับรองแขกในห้องพักด้วย พนักงานยิ้มแย้มต้อนรับเป็นอย่างดี พนักงานทำความสะอาดก็ทำงานดีและเร็ว รู้สึกได้ว่าพนักงานมีความใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างมาก อยู่แล้วรู้สึกสบายใจ วิวก็สวย ถ้ามีโอกาสต้องมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ AurawanDh
SocialNHH ผู้จัดการฝ่ายส่วนหน้าสำนักงาน ของ Radisson Resort & Spa Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน AurawanDh

กราบขอบพระคุณที่ท่านสละเวลาในการแบ่งปันประสบการณ์ในการเข้าพักที่ โรงแรม โนโวเทล หัวหิน ชะอำ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปานะคะ หลังจากที่ดิฉันได้อ่านความคิดเห็นของท่านแล้ว รู้สึกมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ การเข้าพักครั้งนี้ ท่านมีความประทับใจในการบริการของพนักงานของเรา

คำชมของท่าน เป็นกำลังใจสำคัญของพวกเราทุกคนเลยค่ะ ขอขอบพระคุณในคำชมนี้ อีกครั้งนะคะ

ดิฉันและพนักงานทุกท่าน รอคอยการกลับมาพักผ่อนที่ รีสอร์ทของเราอีกครั้งนะคะ

Guest Experience Manager

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

จากห้องพักสามารถมองเห็นทะเล สระนำ และบริเวณของโรงแรมสวยงามมาก มีสวนสนุกให้เด็กเล่นด้วย
การบริการดีมาก และ อาหารเช้าอร่อยและหลากหลาย
ชอบบรรยากาศบนชั้น 24 ที่มี welcome drink
แอร์เย็นไปนิด ปรับไม่ได้ เลยทำให้นอนหลับไม่สนิท

รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ Nomad51041386712
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักไม่สมราคาน่ะ ตู้เย็นก็ไม่มีความเย็นใสน้ำแข้งเข้าใปละลายหมดไม่มีที่ปรับอุณภูมิ กาน้ำร้อนก็ไม่มีแต่มีกาแฟซองไว้ให้เพื่อ ต้องร้องขอกาน้ำจากพนักงานทำความสะอาดห้อง ส่วนทีวีก็ดูได้แคช่อง 3 5 7 9 และก็ทรูอีกไม่กี่ช่อง

โดยรวมค่าที่พักไม่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

ขอบคุณ pimsap2013
SocialNHH ผู้จัดการฝ่ายส่วนหน้าสำนักงาน ของ Radisson Resort & Spa Hua Hin เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ pimsap2013,

กราบขอบพระคุณที่ท่านได้กรุณาสละเวลาบอกกล่าวถึงประสบการณ์ในการเข้าพักของท่านที่ Novotel Hua Hin Cha-Am Beach Resort & Spa ทางโรงแรมมีความเสียใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับการบริการที่ ท่านได้รับนั้นไม่เป็นไปตามความคาดหวัง และขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้

โดยโครงการสำรวจความคิดเห็น Novotel เรามุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีเยี่ยมให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดังนั้นความเห็นตอบกลับของท่านจึงมีความสำคัญยิ่ง ทางเราจะดำเนินมาตรการที่เหมาะสมเพื่อแก้ไขปัญหาในครั้งนี้ และป้องกันไม่ให้ปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีกในภายภาคหน้า

กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณาได้กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบถึงประสบการณ์ที่ท่านได้รับ ทางเราหวังว่าจะมีโอกาสได้มอบบริการที่ดีขึ้นแก่ท่านในอนาคตอันใกล้นี้

ผู้จัดการฝ่ายลูกค้า สัมพันธ์