จองห้องพักซูพีเรีย โดยเข้าพักวันธรรมดาเลยได้อัพเกรดห้องเป็นดีลักซ์ค่ะ ห้องพักดูเก่า ประตูห้องน้ำผุ ไม่มีอ่างอาบน้ำ ผ้าม่านมีคราบสีแดงติดอยู่เห็นชัดเจนมาก เตียงรีเควสเป็นเตียวคู่แต่เราให้เอาเตียงมาชนกัน เพราะลูกนอนดิ้น เลยอยากให้มีที่นอนที่กว้างขึ้น ปรากฎว่าเอาเตียงมาติดกันจริงแต่ฟูกที่เอามาปูทับบนเตียง เพื่อไม่ให้ตรงกลางเตียงมีรอยต่อเวลานอน ฟูกกลับปูดนูนขึ้นมา ทำให้นอนไม่ได้ จึงเรียกพนักงานมาเปลี่ยนแต่ก็เหมือนเดิม เพราะฟูกเวลาเก็บเค้าม้วนเอาไว้ เวลาเอามาปูจึงนูนปูดขึ้นมา ดึงกันอยู่นานกว่าจะเข้าที่ได้เสียเวลาตรงนี้เกินครึ่งชั่วโมงเลยทีเดียว แต่วิวห้องพักดีมาก เห็นวิวทะเลเต็มๆ มีระเบียงแต่ไม่มีที่ตากผ้า ที่ตากผ้าจะเป็นสลิงอยู่ในห้องน้ำ ต้องพาดตากบนเก้าอี้ระเบียงแทน สำหรับห้องน้ำโซนอาบน้ำมีที่นั่งอาบน้ำ, rain showerและฝักบัวให้ น้ำไหลแรงดีค่ะ
ที่นี่มีคลับสำหรับเด็กๆ ที่เครื่องเล่นมีหลายโซน แต่ละโซนจำกัดอายุการเล่น บางโซนต้องหยอดตังค์เล่น เช่นตู้เกมส์ต่างๆ (ดูรูปประกอบ)
ทางเดินจากตึกเพื่อไปสระว่ายน้ำมีทางเดินสำหรับรถเข็นและมีลิฟต์เพื่อลงไปด้านล่าง และเข็นรถไปบริเวณสระว่ายน้ำได้ สะดวกดีค่ะ แต่ตอนกลางคืนถ้าดูหนังกลางแจ้งตรงสนามหญ้าเสร็จและจะเดินกลับตึก ตอนขึ้นบันไดทางเดินมืดมาก ถึงแม้จะมีไฟตรงบันไดและทางเดิน แต่สว่างไม่พอ อันตรายมาก
สระว่ายน้ำจะมี guard นั่งอยู่แต่การ์ดจะหันหน้าไปที่สระใหญ่ สระด้านหลังที่อยู่ติดกับ pool bar การ์ดจะมองไม่เห็น สระส่วนที่ตื้นจะอยู่ที่ 0.6 เมตร บริเวณสระจะมีโซน Kid World สำหรับให้เด็กเล่นมีโซนนึงด้วย