Hotels.com
Vio.com
Expedia.comUS$97
Priceline
StayForLongUS$101
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2012

เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศและสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยม โทรมเล็กน้อย เหมือนกับโรงแรมทุกแห่งในประเทศไทย เท่าที่เห็นมานับตั้งแต่อาศัยอยู่ในประเทศไทยมาสามปี อันเกิดจากสภาพอากาศและการใช้งาน แต่สำหรับประสบการณ์ทั้งหมดที่ได้รับจากที่นี่แล้ว ที่นี่เ็ป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเลือกมาพักสำหรับปลดเปลื้องอาการเหนื่อยล้าจากการนั่งเครื่องบินเลยทีเดียว สระว่ายน้ำนั้น "มหัศจรรย์" ฉันใช้เวลาส่วนใหญ่ในสระว่ายน้ำ การออกแบบของรีสอร์ทแห่งนี้ก็มหัศจรรย์เ่ช่นกัน

สะอาดและเงียบเหมาะสำหรับการมาช่วงวันหยุดเพื่อผ่อนคลาย

ขอบคุณ Vanillia_9
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.com.gr ดูต้นฉบับ

โรงแรมแห่งนี้ยอดเยี่ยมมาก สำหรับตัวโรงแรมแล้ว อยู่ในร่องในรอยดี ห้องพักสะอาดสะอ้าน หาดทรายสวยงาม และทุกอย่างก็ดูสมบูรณ์แบบดี และพนักงานทุกคนก็เช่นกัน มีความใส่ใจต่อลูกค้าดีเช่นกัน มีอาหารเช้าให้ และอาหารก็อร่อยดี ทำดีต่อไปนะ

ขอบคุณ atty_th
รีวิวเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ผมและภรรยาจองห้องพักแบบจากุชชี่ ซีวิวสำหรับหนึ่งคืน เพราะเราได้รับอีเมล์แจ้งโปรโมชั่นจาก Accor ซึ่งผมเป็นสมาชิก Accor มา 3 ปีแล้ว เราเห็นว่าราคาสำหรับห้องจากุชชี่นั้นดึงดูดใจมาก เราจึงตัดสินใจที่จะพักผ่อนในวันเสาร์-อาทิตย์

ห้องจากุชชี่ ซีวิว ตั้งอยู่ในบริเวณที่แยกต่างหากจากตัวโรงแรมวีรันดา และคุณจะต้องข้ามถนนเล็ก ๆ ไปยังอาคารนี้ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณด้านหลังโรงแรม และจากห้องพักที่อยู่ในชั้นล่างคุณจะไม่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ เรารู้ข้อนั้นและเราได้ส่งคำขอพิเศษที่จะพักในห้องที่อยู่บนชั้น 6 (ห้องจากุชชี่ ซีวิวอยู่บนชั้น 4-6 แต่คุณไม่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้ถ้าพักอยู่บนชั้น 4 หรือชั้น 5)

เราจองห้องพักล่วงหน้าเป็นเวลา 3 เดือน และเราคิดว่าเราจะได้เข้าพักบนชั้นที่เราร้องขอไปนั้น

เมื่อเราเช็คอิน พวกเขาบอกว่า ชั้น 5-6 มีลูกค้าเข้าพักเต็มหมดแล้ว! ผมไม่เข้าใจว่าทำไมพวกเขาถึงไม่ทำตามที่ผมต้องการ ทำไมผมถึงเลือกห้องจากุชชี่ ทำไมสมาิชิกที่เป็นสมาชิกมา 3 ปีส่งคำร้องขอไปที่โรงแรม แต่พวกเขาก็เมินเฉย!

ในความเห็นของผม ผมไม่แนะนำให้พักในห้องจากุชชี่ ซีวิว เพราะอาคารหลังนั้นเหมือนกับว่าถูกปรับปรุงมาจากอาคารที่เป็นอย่างอื่นมาก่อน ซึ่งตั้งอยู่แยกจากบริเวณรีสอร์ท

ห้องพักใหญ่มากแต่มืดมาก ส่วนอ่างจากุชชี่ เราจะต้องมานั่งทำความสะอาดเองหลายรอบก่อนที่เราจะได้ใช้

เมื่อคุณกำลังใช้อ่างจากุชชี่ คุณจะสามารถได้ยินเสียงห้องข้าง ๆ ที่กำลังใช้มันอยู่ด้วย ผมได้ยินเสียงครอบครัวหนึ่งที่มีเด็ก ๆ กรีดร้อง สนุกสนาน แต่ผมต้องการความรู้สึกที่เป็นส่วนตัว

ในห้องมีเตียงขนาดควีนเบด 2 เตียง และเตียงนอนเล่น 1 เตียง เตียงใหญ่มากแต่ก็แข็งมาก นอนหลับไม่สบายเลย

อาหารเช้าก็โอเค แต่ไม่ดีพอถ้าเทียบกับโรงแรม 5 ดาวอื่น ๆ

พนักงานที่ส่วนต้อนรับเป็นจุดที่สำคัญจุดหนึ่งที่โรงแรมต้องปรับปรุง เธอไม่ได้เป็นพนักงานที่มีจิตใจในการให้บริการเลยและไม่รู้วิธีเอาใจใส่ดูแลลูกค้าด้วย

1  ขอบคุณ PitsanuponA
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.th.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2012

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2012
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
รีวิวเมื่อ 2 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูน บรรยากาศดี ติดชายหาด อาหารอร่อย การต้อนรับดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ควรสอบถามประเภทห้องพักที่ต้องการและจองล่วงหน้า
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2011
2  ขอบคุณ Chaiwat S