มี 3 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
Trip.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 26/03/23
PricelineUS$75
TravelocityUS$110
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2016

เราพักที่นี่ 1 คืน ตอนแรกได้ห้องฝั่งที่ไม่ติดธารน้ำ ไม่แนะนำเลยเพราะมีแอ่งน้ำเล็กๆที่เป็นน้ำพุ ซึ่งมันเป็นแหล่งเพาะพันธ์ุยุงชั้นดีเลย เราจึงขอเปลี่ยนห้องซึ่งพนักงานช่วยเหลือเราเต็มที่ ประทับใจการบริการมาก สัมผัสได้ถึงความตั้งใจในการแก้ไปัญหาให้ลูกค้าโดยไม่อิดออด แม้เราจะจองแค่ห้องธรรมดาก็ตาม

อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย อาหารคุณภาพดี

ถ้ามีโอกาสไปหัวหินอีก แน่นอว่าไม่ลังเลที่จะเข้าพักที่นี่อีก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องที่ติดริมธารน้ำ ดีกว่า
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ joyhitori
soonthorn ผู้จัดการ ของ วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน - ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เรียน คุณ numero1st,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้้าพักที่ วีรันดารีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน ชะอำ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการบริการของเรา

ผมจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าคำแนะนำของท่านจะทำให้ทีมงานทุกคนมีพลังสามารถปรับปรุงคุณภาพการบริการให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งสำหรับการแบ่งปันประสบการณ์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าวีรันดารีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน ชะอำ จะได้รับใช้ท่านอีกในโอกาสอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวย สะอาด ตกแต่งเรียบง่าย วัสดุภายในคุณภาพดี ที่นอนนุ่มสบายมาก

สระว่ายน้ำกว้าง ชอบส่วนที่นั่งเล่นริมสระน้ำ นั่งสบายๆชิวๆได้ทั้งวัน

อาหารเช้าหลายกหลายและอร่อย ชอบข้าวเหนียวหมูปิ้ง

พนักงานเป็นมิตร ไม่มีปัญหาตอนเช็คอิน

ขอบคุณ drwut
soonthorn ผู้จัดการ ของ วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน - ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2016

เรียน drwut

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่่ยวกับการเข้าพักที่ Veranda Resort and Spa Hua Hin Cha Am ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในการบริการของเรา

เราจะนำความคิดเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าคำแนะนำของท่านจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ห้องพักโดยรวมดูเก่า ขนาดห้องไม่ใหญ่มาก ไม่ค่อยคุ้มราคาเท่าไหร่ ห้องพักวิวสวน tropical gardens แต่เอาเข้าจริง วิวที่เห็นมีแต่ "ถนน"ด้านข้างติด resort ราคาที่พักรวมอาหารเช้า 5,+++ บาท คงมีดีในส่วนของสระน้ำ ที่ติดทะเล อาหารเช้าอร่อย/หลากหลาย ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 สำหรับที่นี่ ไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่

ขอบคุณ 7boxes
รีวิวเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสเข้าใช้บริการที่นี่ 3 วัน 2 คืน (10-12/12/2015) ประทับใจทุกอย่างโดยเฉพาะห้องอาหาร I-SEA BAR & Resturant พนักงานเสริพดูแลดีมาก ๆ ค่ะ
และที่สำคัญสุดคือ เราลืมสิ่งของมีค่าไว้ในห้องนอน น้องแม่บ้านชื่อ คุณศิริพร เรืองทับ (น้องจี๊ด) ได้เก็บมาคืน โดยมีคุณนก ฝ่ายประสานงานติดต่อให้มารับคืน แต่เรากลับ กทม. แล้ว โชคดีมากที่ยังมีรุ่นน้องเที่ยวอยู่แถวหัวหิน เลยได้รบกวนฝากเค้าให้ไปรับแทน

ประทับใจมากจริง ๆ ค่ะ น้องเป็นคนซื่อสัตย์ พนักงานแบบนี้หายากนะค่ะ
ปล. เราเลยตอบแทนโอนสินน้ำใจเล็ก ๆ ให้น้องเค้า เพราะเป็นกำลังใจในการทำดีต่อไปค่ะ

ฝากทางโรงแรมขอบคุณน้องเค้าให้อีกทีนะค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชายหาดสวยงาม
ขอบคุณ Cherry2516

เรียน คุณ Cherry2516

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงสำหรับคำแนะนำและความคิดเห็นของท่านเกี่่ยวกับการเข้าพักที่ Veranda Resort and Spa Hua Hin Cha Am ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งท่านที่ทราบว่าท่านพึงพอใจเกี่ยวกับการบริการของเรา พนักงานห้องอาหารไอซี พนักงานแม่บ้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณศิริพร เรื่องทับ น้องจี๊ด ซึ่งทางโรงแรมก็ได้มอบรางวัลสำหรับความซีื่อสัตย์ให้ด้วยเหมือนกัน

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Veranda Resort and Spa Hua HIn Cha Am คงมีโอกาสได้ต้องรับท่านและคณะอีกในอนาคนอันใกล้นี้

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

สถานที่สวยมาก ไม่ว่าจะเป็นบริเวณ lobby โรงแรม หรือรอบ ๆ โรงแรมสะอาด ห้องพักสวยสะอาด ติดทะเลสามารถเล่นน้ำได้ทั้งในสระ มีไสด์เดอร์สำหรับเด็ก ๆ หรือจะลงเล่นน้ำทะเลก็ได้ การบริการของพนักงานดีมากเอาใจใส่ อาหารเช้าบุฟเฟ่อร่อย

ขอบคุณ prayutcpac