ขอให้ -5 ดาวกับ โรงเเรมนี้ค่ะ
-จองเป็น beachfront villa แต่ขอเปลี่ยนห้อง เนื่องจากไม่คุ้มราคา ทางโรงเเรมให้เปลี่ยนเป็น pool villa อันนี้โอเคค่ะ เเฟร์ดี
- มีการจัดงานเเต่งงานที่หน้าหาด โดยโรงเเรมไม่เเจ้งล่วงหน้าหมายความว่าจะให้พักห้องคืนละ 2 หมื่นโดยมีงานอยู่หน้าห้อง ?
- keycard เข้าห้องไม่ได้ 3 ครั้ง ของห้องเรา ห้องญาติอีก 1 มีลูกค้า complain พร้อมกันอีก 1
- ที่แย่ที่สุดคือห้องน้ำตรงสระว่ายน้ำในวันที่ใช้บริการ ส้วมรั่ว ! คือมีปัสสาวะ อุจจาระไหลมาโดนเท้าตอนเข้าห้องน้ำ แล้วถ้าคนไม่ได้สังเกต ก็เดินลงมาลงสระต่อ สิ่งที่ได้จากพนักงานคือ คำขอโทษ เท่านั้นเลยจริงๆ
จากที่เคยเข้าใจว่าเป็นโรงเเรมที่ดี ตอนนี้บอกเลยว่าจะไม่เเนะนำใครไปพักอีกค่ะ เสียชื่อ เครือ Accor มากๆ ลาขาด ใครจะไป ก็เผื่อใจไว้บ้างนะคะ สระว่ายน้ำสวยเเหละค่ะ เเต่เรื่องอื่นก็ลองพิจารณาดู
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 32 899 130