Expedia.comUS$114
TravelocityUS$114
StayForLongUS$119
Agoda.comUS$76
eDreamsUS$76
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2022

บรรยากาศดีมากครับ ที่พัก และชายหาดสวย บรรยากาศดีมากๆๆครับ
ประทับใจในด้านการบริการ และดูแลของพนักงานครับ อัธยาศัยดีทุกคนเลย
ในส่วนของห้องพักสะอาด บรรยากาศดีมากๆ ประทับใจในทุกส่วนเลยครับ
กลับไปใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ coachwit
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน - ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ coachwit

กราบขอบพระคุณที่ให้เกียรติเลือก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ เป็นสถานที่พักผ่อนของท่าน และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านมีความสุขและประทับใจกับการบริการของเรา

ความประทับใจและความสุขของลูกค้าคือจุดมุ่งหมายอันสูงสุดของเรา
ขอขอบพระคุณสำหรับคำชมสำหรับทีมงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ทฯ จะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของ คุณ coachwit ในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู่จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

หลังจากเข้าพัก veranda resort pattaya ไปแล้ว 2 ครั้ง ครั้งนี้เลยเลือกที่จะมาเข้าพักที่ veranda rasort & villa hua hin cha am ประทับใจห้องพัก สะอาด กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในห้องพักครบถ้วน เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อน สถานที่ปลอดภัย และดูเป็นมิตรกับเด็ก พนักงานอัธยาศัยดีมากๆ ใส่ใจ และให้ข้อมูลครบถ้วน

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Graciaii

เรียนคุณ Graciaii
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับการเข้าพักที่ วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

วีรันดารีสอร์ท รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Graciaii และครอบครัว เรามีจุดมุ่งหมายในการที่จะให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบาย อย่างสูงสุดในการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ทแห่งนี้
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ท จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับคุณ Graciaii และครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

จากที่เคยไปเยือนสาขาพัทยาแล้วประทับใจในการบริการและความสะอาด คราวนี้ถึงเวลามาเยือนสาขาชะอำ มาถึงก็ประทับใจบริการมากๆค่ะ พนักงานอัธยาศัยดี ห้องพักมีการฆ่าเชื้อตามมาตรฐาน ห้องพักสะอาดมาก สระว่ายนำก็ดี วิวทะเลสวยสุดๆ มากับครอบครัวบอกเลยคุ้มมาก ใช้เวลาในนี้แบบคุ้มค่าและประทับใจค่ะ

ขอบคุณ FlukeTH10

เรียนคุณ FlukeTH10

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการและสร้างความประทับใจกับลูกค้าทุกท่านที่พักกับวีรันดา รีสอร์ทของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การพักผ่อนในครั้งต่อไปของท่าน วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับท่านอีกครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บริการดีประทับใจมาก พนักงานให้การบริการดีมาก ห้องพักสะอาดเรียบร้อย น้ำในห้องน้ำแรงดี บรรยากาศดีเงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดอย่างมาก อาหารเช้าดี รสชาติอร่อย ห้องอาหารสปาเก็ตตี้อร่อย ต้มยำกุ้งรสชาติดีมากๆ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ koko_NM
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน - ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ koko_NM
วีรันดารีสอร์ท รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ koko_NM และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่าน มีความสุขตลอดการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ท เรามีจุดมุ่งหมายในการที่จะให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบาย อย่างสูงสุดในการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ทของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ท จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับคุณ koko_NM อีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2020

พักที่นี่เป็นครั้งทีสองในรอบปี รวมๆ ชอบหาดและสระว่ายน้ำจนต้องมาซ้ำ ประทับใจ จนท ทุกท่านโดยเฉพาะ คุณamp (ขออนุญาตเอ่ยนาม) ที่ดูแลอย่างดีตั้งแต่การเข้าพักครั้งแรกที่มีปัญหาเรื่องการใช้คูปอง มาคราวนี้ คุณamp ยังบิการดีเหมือนเดิม
มาพักรอบนี้ คนอาจจะเยอะไปนิด รวมกับมีกลุ่มทัศนศึกษา ที่ตอนกลางคืนเปิดเพลงดังไปหน่อย แต่ก็ยังรับได้ ห้องอาหารเช้า อาจจะต้องเพิ่ม ที่นั่งเพราะ แขก เดินหาโต๊ะกันวุ่นวาย อาหารเติมไม่ค่อยทัน

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ prauks
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน - ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ prauks
วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความสุขตลอดการเข้าพักกับกับ วีรันดา รีสอร์ท อีกทั้งกราบขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติใช้บริการห้องอาหารและ พึงพอใจกับอาหารและการบริการของเรา
กราบขอบพระคุณที่ท่านกรุณา ชืนชมการบริการของพนักงานของเรา เราจะแจ้งให้พนักงานได้รับทราบในลำดับต่อไป และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การพักผ่อนในครั้งต่อไปของคุณ prauks วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับท่านอีกครับ