Expedia.com
Vio.com
StayForLongUS$115
TravelocityUS$107
รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักที่บรรยาศดี วิวสวย เหมาะกับมาพักกับแฟน หรือครอบครัว ในช่วงหยุดยาวแบบนี้ ได้พักที่ veranda at sea วิวสวยมากจิงๆ คิดไม่ผิดที่มาพัก. เดินทางมาง่าย เข้าซอยมานิดเดียวจาก ถ เพชรเกษม ที่จอดรถสะดวก สบายมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 465artk
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน - ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ 465artk
กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ 465artk มีความสุขตลอดการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ท การบริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสุขอย่างสูงสุดคือจุดประสงค์ของเรา

วีรันดา รีสอร์ทหวังเป็นอย่างยิ่ง จะได้มีโอกาสในการสร้างความสุขให้กับคุณ465artk และครอบครัวในเวลาอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 15 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักบรรยากาศดีมากเหมาะกับการพักผ่อน​ ชายหาดส่วนตัว​ สระว่ายน้ำดีงามมีสไลด์เดอร์เด็กๆ​ ชอบมาก​ อาหารเช้าอร่อย​ มีหลากหลาย​ ให้เลือก​ คืนแรกเราเข้าพักห้องพัก​ แบบ​4 คนมีสระมีสไลด์เดอร์​ อุปกรณ์ของใช้ส่วนตัวครบครัน​ ชอบครีมอาบน้ำกลิ่นตะไคร้มาก​ หอมๆ​ ผ่อ​นคลาย ห้องมีความเป็นส่วนตัว​ สะอาด​ คืนที่ 2 พักห้องดีลักซ์​ ชอบอ่างน้ำในห้องมากๆ​ค่ะ​ สระว่ายน้ำรวมบรรยากาศดีงาม​สุด​ ห้องอาหารริมทะเลอาหารอร่อยค่ะ​ โดยรวมประทับใจค่ะ​ เหมาะกับการพักผ่อนจริงๆค่ะ

ขอบคุณ NaiyanaS3
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน - ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ NaiyanaS3
กราบขอบพระคุณสำหรับความคิดเห็นของท่าน เกี่ยวกับการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน - ชะอำ

เราได้อ่านความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับโรงแรมและเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณสละเวลาเขียนความคิดเห็น เนื่องจากความพึงพอใจของแขกคือสิ่งสำคัญหลักของเรา การแบ่งปันประสบการณ์ของแขกเป็นสิ่งสำคัญมากที่เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง

ณ โอกาสนี้ขอขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักของท่าน และเราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ NaiyanaS3 อีกครั้งในเร็ว ๆ นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ร้านอาหาร isea อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก ที่นั่งเป็นส่วนตัว ติดริมทะเล ฟังเสียงคลื่น ขณะรับประทาน มีเมนูแนะนำ ยำแซลมอน ยำปูนิ่มทอดผักบุ้งกรอบ น้องเก๋บริการดีมากๆ ค่ะ ใส่ใจดูแลเป็นอย่างดีค่ะ คอยแนะนำเมนูให้เป็นอย่างดี มีอาหารสำหรับเด็ก ลูกๆ ชอบมากค่ะ กลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Daydream44719929383

เรียนคุณ Daydream44719929383

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณ Daydream44719929383 มีความสุขตลอดการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ทฯ การบริการเพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสุขอย่างสูงสุดคือจุดประสงค์ของเรา

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและคำติชมของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ วีรันดา รีสอร์ทฯ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา การพักผ่อนในครั้งต่อไปของท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ทฯจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับท่านอีกครับ

ผู้จัดการทั่วไป

เรามาพักที่ห้องพัก beach front ดีมาก แค่ก้าวออกจากห้องถึงชายหาดเลย สระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย ภายในห้องกว้างขวางจัดโซนพักผ่อนแยกกับห้องนอนได้อย่างลงตัว

พนักงานต้อนรับก็ยิ้มแย้มแจ่มใสให้คำแนะนำดี

เด็กๆชอบ welcome drink มาก บอกว่าสวยและอร่อยดี

ขอบคุณ walanpornr

เรียนคุณ walanpornr
วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน ชะอำมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความสุขตลอดการเข้าพักกับเรา และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับการบริการของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการและสร้างความประทับใจกับลูกค้าทุกท่านที่พักกับวีรันดา รีสอร์ทฯ ของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การพักผ่อนในครั้งต่อไปของท่าน วีรันดา รีสอร์ทฯ จะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับ คุณ walanpornr อีกครับ

ผู้จัดการทั่วไป

ห้องพักสวยงาม สะอาดมากค่ะ เป็นห้อง slider pool เด็กๆ ชอบมากเล่นได้ทั้งวัน เป็นส่วนตัว พี่ๆ พนักงานดูแลดีมากๆ ชายหาดสะอาดเป็นส่วนตัว และอาหารอร่อยมากค่ะ บรรยาศดีมากๆ ค่ะ มาใช้บริการครั้งที่ 4 แล้ว ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ prajyat2022

เรียนคุณ prajyat2022
กราบขอบพระคุณที่ให้เกียรติเลือก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ เป็นสถานที่สำหรับวันพักผ่อนของท่าน อีกทั้งรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจกับการบริการของเรา รวมไปถึงความประทับใจในรสชาดอาหารของเราด้วย

เรามีความมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาและคงไว้ซึ่งการบริการที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ทฯ จะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับคุณ prajyat2022 ในอนาคตอันใกล้นี้อีกครับ