ซัมเมอร์ทั้งทีแล้วจะพลาดไปทะเลได้ยังไง ไปทะเลคราวนี้เลือกอันดับแรกจากที่พักก่อนเลยค้า วีรันดาคือเป็นที่พักที่อยากไปพักมานานมากกกกก รอบนี้ทางโรงแรมเข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกันก็เลยอ้ะเลือกเลยที่นี้แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ คือบริการดีมากๆตั้งแต่เริ่มแรกที่โทรไปสอบถามข้อมูล มีคุณพลอยดูแลให้ข้อมูลรับจองดีมากๆ ติดตามเรื่องให้ไม่ขาดเลยพอวันเข้าพักจริงๆเราไปกับเพื่อน 3 คนคือไปถึงบรรยากาศดีมากกกกกกก ฟีลแบบสงบๆฟาดส่วนตัว เลือกห้องพักเป็น Premium deluxe ที่มีอ่างแบบบรรยากาศดีมากกกกกกก ภายในก็มีมุมให้ถ่ายรูปได้เยอะแล้วก็ค่อนข้างส่วนตัว เราไปถ่ายรูปที่หาดประมาณ 2ชั่วโมงแบบแฮปปี้สุดๆ ใดๆคือเตียงนุ่มมาก
ในส่วนของอาหารเช้าคือจัดส่วนค่อยข้างดีโต๊ะไม่ติดกันเกินไปมีอาหารให้เลือกเยอะทั้งไทยทั้งฝรั่งแล้วก็เติมตลอด ผลไม้อร่อยมะละกอหวานมากกก แล้วก็ข้าวเหนียวไก่คือดืออ นั่งกินไปฟังเสียงคลื่นไปเพลินมากเรากับเพื่อนก็ดื่มด่ำบรรยากาศกันสุดแล้วก็ set afternoon tea คือเธอมันอร่อยจริงๆนะของหวานเขาอร่อยมากครีมชีสคือครีมชีสที่ชอบเลย สโคนก็คือไม่เคยกินแบบนี้ที่ไหนอะอร่อยมากกกกกกกก คือเราได้รูปพันแปดล้านรูป ประทับใจมากถ้ามีโอกาสไปพักอีกแน่ๆเพราะยังไม่ได้เลยสไลด์เดอร์ที่สระว่ายน้ำ เพิ่มเติม