เรากับเพื่อนเข้าพักวันที่1-2เมษา โรงแรมตั้งอยู่ค่อนข้างไพรเวทไม่ติดกับรรอื่นๆ วันที่เข้าพักมีกรุ๊ปทัวร์ด้วยทางแต่ทางโรงแรมสามารถจัดส่วนได้ชัดเจนเราจึงไม่รู้สึกว่าถูกรบกวน เราพักห้องไทป์จากุดชี่พรีเมียม เข้าพัก3คนเตียงใหญ่มากนอนได้4คนเลย ห้องสบายเตียงนุ่มแอร์เย็น ห้องพักไทป์นี้ตึกจะแยกออกมาเลยเดี่ยวๆมีแค่ห้องพักเงียบสงบมากๆ afternoon teaอาหารอร่อยเครื่องดื่มเราสามารถเลือกได้เองเลย อาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควรเลือกเวลาลงมาทานได้พี่ๆพนักงานที่ห้องอาหารใส่ใจมากคอยมาบอกว่าอะไรสามารถแจ้งได้เลยจะรีบเติมให้ หาดส่วนตัวทางโรงแรมก็เงียบสงบสะอาดดีค่ะ สระว่ายน้ำสวยน้ำเย็นสบาย รอบๆโรงแรมมีคาเฟ่น่ารักๆเยอะ ประทับใจค่ะ^^เพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 32 899 130