มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ZenHotels.com
TravelocityUS$112
Agoda.comUS$87
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คาเฟ่น่ารักดีมากคะ​ เครื่องดื่มอร่อย​ ขนมเค้กหน้าตาน่ารักอร่อย​ พนักงานร้านคาเฟ่​ คุณน้ำพนังงานร้านคาเฟ่​ บริการให้ข้อมูลความรู้ดีมากคะ​ บรรยากาศ​ภายในร้านดีมากคะ​ ทะเลต้องการความสงบและเป็นส่วนตัว​ ดีมากเลยคะ​ เหมาะกับทุกคน

ขอบคุณ Happiness33543304749
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน - ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Happiness33543304749
กราบขอบพระคุณที่เลือกวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน ชะอำ สำหรับการเข้าพักของคุณ ความมุ่งมั่นในการให้บริการและความพึงพอใจของแขกคือสิ่งสำคัญของเรา
ทีมงานของเราได้พยายามสร้างสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านที่เข้าพักกับเรา เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ในการเข้าพักอย่างสูงสุด

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดารีสอร์ท หัวหิน จะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของคุณ Happiness33543304749และครอบครัวอีกครั้งครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เรากับเพื่อนเข้าพักวันที่1-2เมษา โรงแรมตั้งอยู่ค่อนข้างไพรเวทไม่ติดกับรรอื่นๆ วันที่เข้าพักมีกรุ๊ปทัวร์ด้วยทางแต่ทางโรงแรมสามารถจัดส่วนได้ชัดเจนเราจึงไม่รู้สึกว่าถูกรบกวน เราพักห้องไทป์จากุดชี่พรีเมียม เข้าพัก3คนเตียงใหญ่มากนอนได้4คนเลย ห้องสบายเตียงนุ่มแอร์เย็น ห้องพักไทป์นี้ตึกจะแยกออกมาเลยเดี่ยวๆมีแค่ห้องพักเงียบสงบมากๆ afternoon teaอาหารอร่อยเครื่องดื่มเราสามารถเลือกได้เองเลย อาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควรเลือกเวลาลงมาทานได้พี่ๆพนักงานที่ห้องอาหารใส่ใจมากคอยมาบอกว่าอะไรสามารถแจ้งได้เลยจะรีบเติมให้ หาดส่วนตัวทางโรงแรมก็เงียบสงบสะอาดดีค่ะ สระว่ายน้ำสวยน้ำเย็นสบาย รอบๆโรงแรมมีคาเฟ่น่ารักๆเยอะ ประทับใจค่ะ^^

ขอบคุณ Panida R
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ต หัวหิน - ชะอำ - เอ็มแกลเลอรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Panida R
วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความสุขตลอดการเข้าพักกับกับ วีรันดา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักอันแสนประทับใจของท่านให้เราทราบ

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการและสร้างความประทับใจกับลูกค้าทุกท่านที่พักกับวีรันดา รีสอร์ทของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การพักผ่อนในครั้งต่อไปของคุณ Panida R วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับท่านอีกครับ

ผู้จัดการทั่วไป

ซัมเมอร์ทั้งทีแล้วจะพลาดไปทะเลได้ยังไง ไปทะเลคราวนี้เลือกอันดับแรกจากที่พักก่อนเลยค้า วีรันดาคือเป็นที่พักที่อยากไปพักมานานมากกกกก รอบนี้ทางโรงแรมเข้าร่วมเราเที่ยวด้วยกันก็เลยอ้ะเลือกเลยที่นี้แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ คือบริการดีมากๆตั้งแต่เริ่มแรกที่โทรไปสอบถามข้อมูล มีคุณพลอยดูแลให้ข้อมูลรับจองดีมากๆ ติดตามเรื่องให้ไม่ขาดเลยพอวันเข้าพักจริงๆเราไปกับเพื่อน 3 คนคือไปถึงบรรยากาศดีมากกกกกกก ฟีลแบบสงบๆฟาดส่วนตัว เลือกห้องพักเป็น Premium deluxe ที่มีอ่างแบบบรรยากาศดีมากกกกกกก ภายในก็มีมุมให้ถ่ายรูปได้เยอะแล้วก็ค่อนข้างส่วนตัว เราไปถ่ายรูปที่หาดประมาณ 2ชั่วโมงแบบแฮปปี้สุดๆ ใดๆคือเตียงนุ่มมาก

ในส่วนของอาหารเช้าคือจัดส่วนค่อยข้างดีโต๊ะไม่ติดกันเกินไปมีอาหารให้เลือกเยอะทั้งไทยทั้งฝรั่งแล้วก็เติมตลอด ผลไม้อร่อยมะละกอหวานมากกก แล้วก็ข้าวเหนียวไก่คือดืออ นั่งกินไปฟังเสียงคลื่นไปเพลินมากเรากับเพื่อนก็ดื่มด่ำบรรยากาศกันสุดแล้วก็ set afternoon tea คือเธอมันอร่อยจริงๆนะของหวานเขาอร่อยมากครีมชีสคือครีมชีสที่ชอบเลย สโคนก็คือไม่เคยกินแบบนี้ที่ไหนอะอร่อยมากกกกกกกก คือเราได้รูปพันแปดล้านรูป ประทับใจมากถ้ามีโอกาสไปพักอีกแน่ๆเพราะยังไม่ได้เลยสไลด์เดอร์ที่สระว่ายน้ำ

ขอบคุณ Kkhunnoook

เรียนคุณ Kkhunnoook

กราบขอบพระคุณที่ให้เกียรติพักกับเราที่ วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา ทำให้เราได้ทราบว่าลูกค้าของเรามีความพึงพอใจต่อบริการของเราอย่างไร และจุดไหนที่เราต้องมุ่งเน้นในการปรับปรุงเพื่อคงความเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุด

เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความสุขตลอดการเข้าพักกับกับ วีรันดา รีสอร์ท อีกทั้งกราบขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติใช้บริการห้องอาหารและ พึงพอใจกับอาหารและการบริการของเรา

เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักครั้งล่าสุดกับเรา และพบว่าคุณภาพและบริการของเราตรงตามความคาดหวังของคุณ

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน จะได้มีโอกาสในการต้อนรับกลับมาของคุณ Kkhunnoook ในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

รีวิวเมื่อ 2 เมษายน ค.ศ. 2022

ประทับใจในการต้อนรับที่อบอุ่นตั้งแต่การ check in ไปจนถึง welcome drink ที่เป็น signature ของทาง Veranda ตลอดจนความช่วยเหลือจากคุณหน่อย ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกตลอดทุกขั้นตอนทำให้วันหยุดที่ผ่านมาเป็นได้มาพักผ่อนอย่างเต็มที่

ขอบคุณ Pathompong246

เรียนคุณ Pathompong246

เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักครั้งล่าสุดกับเรา และพบว่าคุณภาพและบริการของเราตรงตามความคาดหวังของท่าน

ขอบคุณสำหรับคำชมเชยที่มีต่อพนักงานของเรา เราจะแจ้งให้พนักงานได้ทราบในลำดับต่อไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 25 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สำหรับร้านอาหาร i sea อาหารรสชาดอร่อย ได้รับการแนะนำจากพนักงานชื่อน้องเก๋ พนักงานในร้านสุภาพและ เอาใจใส่ลูกค้าดีมาก บรรยากาศดี ส่วนเครื่องดื่มรสชาดดี สมกับราคาของทางร้าน โดยเฉพาะในส่วนของค็อกเทล ชื่อ summer fresh soju

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Navigate58124476612

เรียนคุณ Navigate58124476612

วีรันดารีสอร์ท รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Navigate58124476612 และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่าน มีความสุขตลอดการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ท อีกทั้งกราบขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติใช้บริการห้องอาหารและ พึงพอใจกับอาหารและการบริการของเรา เรามีจุดมุ่งหมายในการที่จะให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบาย อย่างสูงสุดในการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ทของเรา เราจะนำคำชมเชยของท่านแจ้งให้กับพนักงานทราบ เพื่อเป็นขวัญและกำลังต่อไปครับ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ท จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับคุณ Navigate58124476612 อีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ