จีรศักดิ์ พ

ทริปครอบครัวที่สุดสบาย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ค. 2022ผ่านมือถือ
รีสอร์ทสวยมากครับ ไปเที่ยวกับครอบครัวรอบนี้ประทับใจมากๆ
ที่พักเข้าถึงง่าย ห้องพักกว้าง สะอาด สะดวกสะบาย พนักงานต้อนรับ พนักงานช่วยยกกระเป๋า ทุกคนน่ารักมากครับ ช่วยเหลือดีมากๆ

ที่พักติดทะเล พร้อมหาดส่วนตัว สระส่วนกลางกว้างมาก สะอาด หรูหรา
ผมชอบที่ร้านอาหารติดทะเลเลย บรรยากาศสุดยอด

แนะนำเลยครับ ที่นี่ไม่วุ่นวาย มาง่าย ประทับใจ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
ตอบกลับเมื่อ 27 ก.ค. 2022
เรียนคุณ จีรศักดิ์ พ
วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความสุขตลอดการเข้าพักกับกับ วีรันดา รีสอร์ท อีกทั้งกราบขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติใช้บริการห้องอาหารและ พึงพอใจกับอาหารและการบริการของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการและสร้างความประทับใจกับลูกค้าทุกท่านที่พักกับวีรันดา รีสอร์ทของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การพักผ่อนในครั้งต่อไปของคุณ จีรศักดิ์ วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับท่านอีกครับ

• Lol.travel
1.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
0.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
View of the main pool
1.5 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
6.5 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.6 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.2 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • Algotels
2.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
12.9 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รีสอร์ทสวยมาก ที่พักกว้าง สะอาด บรรยากาศดี รีสอร์ทติดทะเล มีร้านอาหารติดทะเลเลย ใช้เวลาในรีสอร์ทได้เลยแบบไม่ต้องไปไหน
สะดวกสุดๆ เดินทางมาง่ายหาไม่ยาก
ลุกชายเล่นน้ำสนุกมากๆ ไม่ยอมขึ้นเลย สระว่ายน้ำส่วนรวมกว้างมากๆ

พนักงานน่ารักมากทุกคน ประทับใจค่ะ
จะหาโอกาสมาใหม่เร็วๆ นี้

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Passport36574062072
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Passport36574062072
วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Passport36574062072 และครอบครัว และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่าน มีความสุขตลอดการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ท เรามีจุดมุ่งหมายในการที่จะให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบาย อย่างสูงสุดในการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ทของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ท จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับท่าน และครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยริมทะเลชะอำ พร้อมร้านอาหาร I Sea น้องเก๋สุดยอดนักบริการ พูดเพราะ ใจดี
บรรยากาศสบายๆ ชิลด์ ริมทะเล อาหารอร่อย แนะนำเลยค่ะ ของหวานก้ออร่อย เช่น ไอศกรีมนี่ขอบอกว่าอร่อยมากมาย เป็นไอศกรีมที่โรงแรมทำเอง ผู้เขียนลองทานแล้ว รสชาติหอมอร่อย พักที่นี่ 2 คืน ทานทั้ง 2 คืน เลย

ขอบคุณ chanthimab2022
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ chanthimab2022

กราบขอบพระคุณที่ให้เกียรติพักกับเราที่ วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา ทำให้เราได้ทราบว่าลูกค้าของเรามีความพึงพอใจต่อบริการของเราอย่างไร และจุดไหนที่เราต้องมุ่งเน้นในการปรับปรุงเพื่อคงความเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุด
เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักครั้งล่าสุดกับเรา และพบว่าคุณภาพและบริการของเราตรงตามความคาดหวังของคุณ

ขอบคุณสำหรับคำชมเชยที่มีต่อพนักงานของเรา เราจะแจ้งให้พนักงานได้ทราบในลำดับต่อไปครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 23 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ขอบใจเชฟที่ทำอาหาร อร่อย ให้ทาน น้องๆพนักงานน่ารักทุกคน คอยแนะนำอาหาร พร้อม ให้ข้อมูลดีมากๆ พัก 2 คืน กินที่ห้องอาหารริมทะเล ทั้งคืนเลยคะ แนะนำพิซซ่า อร่อยทุกหน้า สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งเบคอน สปาเก็ตตี้หมึกดำซอสหมึก กุ้งปลาหมึก อร่อย ไม่เหม็นคาว ขอบใจน้องอายที่คอยดูแลกลุ่มเราทั้ง 2 คืนด้วยนะ

ขอบคุณ Climber02665555655
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Climber02665555655

วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน ชะอำ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่าน และครอบครัว และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่าน มีความสุขตลอดการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ท เรามีจุดมุ่งหมายในการที่จะให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบาย อย่างสูงสุดในการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ทของเรา
ขอบพระคุณสำหรับคำชมเชยที่มีต่อพนักงานของเรา เราจะแจ้งให้พนักงานได้ทราบในลำดับต่อไป
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ท จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับคุณ Climber02665555655 และครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

คาเฟ่น่ารักดีมากคะ​ เครื่องดื่มอร่อย​ ขนมเค้กหน้าตาน่ารักอร่อย​ พนักงานร้านคาเฟ่​ คุณน้ำพนังงานร้านคาเฟ่​ บริการให้ข้อมูลความรู้ดีมากคะ​ บรรยากาศ​ภายในร้านดีมากคะ​ ทะเลต้องการความสงบและเป็นส่วนตัว​ ดีมากเลยคะ​ เหมาะกับทุกคน

ขอบคุณ Happiness33543304749

เรียนคุณ Happiness33543304749
กราบขอบพระคุณที่เลือกวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน ชะอำ สำหรับการเข้าพักของคุณ ความมุ่งมั่นในการให้บริการและความพึงพอใจของแขกคือสิ่งสำคัญของเรา
ทีมงานของเราได้พยายามสร้างสรรค์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกท่านที่เข้าพักกับเรา เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ในการเข้าพักอย่างสูงสุด

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดารีสอร์ท หัวหิน จะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของคุณ Happiness33543304749และครอบครัวอีกครั้งครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เรากับเพื่อนเข้าพักวันที่1-2เมษา โรงแรมตั้งอยู่ค่อนข้างไพรเวทไม่ติดกับรรอื่นๆ วันที่เข้าพักมีกรุ๊ปทัวร์ด้วยทางแต่ทางโรงแรมสามารถจัดส่วนได้ชัดเจนเราจึงไม่รู้สึกว่าถูกรบกวน เราพักห้องไทป์จากุดชี่พรีเมียม เข้าพัก3คนเตียงใหญ่มากนอนได้4คนเลย ห้องสบายเตียงนุ่มแอร์เย็น ห้องพักไทป์นี้ตึกจะแยกออกมาเลยเดี่ยวๆมีแค่ห้องพักเงียบสงบมากๆ afternoon teaอาหารอร่อยเครื่องดื่มเราสามารถเลือกได้เองเลย อาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควรเลือกเวลาลงมาทานได้พี่ๆพนักงานที่ห้องอาหารใส่ใจมากคอยมาบอกว่าอะไรสามารถแจ้งได้เลยจะรีบเติมให้ หาดส่วนตัวทางโรงแรมก็เงียบสงบสะอาดดีค่ะ สระว่ายน้ำสวยน้ำเย็นสบาย รอบๆโรงแรมมีคาเฟ่น่ารักๆเยอะ ประทับใจค่ะ^^

ขอบคุณ Panida R
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Panida R
วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความสุขตลอดการเข้าพักกับกับ วีรันดา รีสอร์ท ขอขอบพระคุณที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักอันแสนประทับใจของท่านให้เราทราบ

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการและสร้างความประทับใจกับลูกค้าทุกท่านที่พักกับวีรันดา รีสอร์ทของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การพักผ่อนในครั้งต่อไปของคุณ Panida R วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับท่านอีกครับ