เอกภพ

ห้องอาหาร

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ธ.ค. 2022
โซนอาหารบริการดีครับ, รสชาติอร่อย, พนักงานน่ารักมากๆครับ
บรรยากาศดีเป็นกันเองครับ, วิวทิวทัศน์สวยงาม, กินข้าวแล้วเดินลงทะเลได้เลยครับ, หรือจะเดินเล่นชายหาดก็ได้ครับ ที่จอดรถสะดวกพอใช้ได้ครับ ไม่อึดอัดจนเกินไปครับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
ตอบกลับเมื่อ 7 ม.ค. 2023
เรียนคุณ EkkaphopSAE
กราบขอบพระคุณที่ให้เกียรติพักกับเราที่ วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา ทำให้เราได้ทราบว่าลูกค้าของเรามีความพึงพอใจต่อบริการของเราอย่างไร และจุดไหนที่เราต้องมุ่งเน้นในการปรับปรุงเพื่อคงความเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุด

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักครั้งล่าสุดกับเรา และพบว่าคุณภาพและบริการของเราตรงตามความคาดหวังของท่าน
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดารีสอร์ท หัวหิน จะได้มีโอกาสในการต้อนรับการกลับมาของคุณ EkkaphopSAE อีกครั้งครับ

ผู้จัดการทั่วไป
1.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
9.2 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
6.9 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.6 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
View of the main pool
1.5 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
12.9 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • Official Hotel
2.1 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
  • Algotels
0.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
8.2 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

มาเข้าพักครั้งนี้ กับครอบครัวพาลูกชายสี่ขวบมาด้วย แต่คุณสามีต้องมีประชุมสำคัญช่วงบ่ายโมงครึ่งของวันที่จะกลับ เลยสอบถามพนักงานต้อนรับ คุณบี เรื่องสถานที่ประชุมและต้องขอเลทเช็คเอ้าท์ เพราะไม่รู้ว่าจะเอาลูกชายไปแฮงก์รอที่ไหนดี ทางคุณบีน่ารักมากกกกกก ❤️ ก ไก่ล้านตัว ช่วยแนะนำและขอผู้จัดการเรื่องเลทเช็คเอ้าท์ให้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ประทับใจมากๆๆๆๆๆค่ะ ปีนี้ มา 3 รอบแล้ว คงเป็นลูกค้าประจำกันไปอีกนานนนนนน ❤️

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ E8579WF_
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ E8579WF_

วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำ กราบขอบพระคุณ และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ E8579WF_ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่าน ประทับใจการบริการจากทีมของเรา โดยเฉพาะคุณ บี ในการให้การบริการจนท่านบรรลุจุดประสงค์ของท่าน

เรามีจุดมุ่งหมายในการที่จะให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบาย อย่างสูงสุดในการเข้าพักที่ วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำ ของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำ จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับคุณ E8579WF_ และครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2022

พนักงานน่ารัก บริการดีมาก เป็นกันเองสุดๆ อธิบายสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมแบบละเอียดสุดๆ โดยเฉพาะน้องพนักงานหญิงที่ชื่อ Rattanakorn น้องน่ารักมากๆ ประทับใจสุดๆ รวมถึงบรรยากาศ อาหาร ภาพรวมดีมาก สบาย ฟีลได้พักผ่อนจริงๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ Odyssey05834519126
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Odyssey05834519126

วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความสุขตลอดการเข้าพักกับกับ วีรันดา รีสอร์ท อีกทั้งกราบขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติแชร์ประสบการณ์เข้าพักและประทับใจการบริการของเรา

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการและสร้างความประทับใจกับลูกค้าทุกท่านที่พักกับวีรันดา รีสอร์ทของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การพักผ่อนในครั้งต่อไปของท่าน วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับท่านอีกครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 17 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พนักงานทุกคนมีมารยาทดีมาก ตั้งแต่ พนักงานต้อนรับ พนักงานห้องอาหาร แม่บ้าน ช่าง ... ทุกๆระดับน่ารัก บริการดีทุกๆคนค่ะ วิวทะเล ไม่ต้องพูดถึงดีมากๆค่ะ คุ้มค่ามากๆกับเวลาแสนพิเศษ แนะนำเพื่อนๆทุกคน นึกถึงชะอำ นึกถึง Viranda ... จองเลยค่ะ^^

ขอบคุณ Pattarapat

เรียนคุณ Pattarapat

วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Pattarapat และครอบครัว และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่าน มีความสุขตลอดการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ท

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่า วีรันดา รีสอร์ท จะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งสำหรับการพักผ่อนในครั้งต่อไปของคุณ Pattarapatครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2022

พนักงานต้อนรับน่ารักบริการดี อาหารอร่อย บรรยากาศดี สระว่ายน้ำใหญ่มาก หาดทรายสะอาด มุมถ่ายรูปเยอะ คุณณัฏฐาดูแลให้คำแนะนำในการจองห้องพักดีค่ะ ไว้ถ้ามาชะอำจะมาพักอีกค่ะ ประทับใจในการให้บริการ ที่สำคัญอาหารคือเลิศสุด หลากหลายมากๆ ความสะอาดคือให้เต็ม 10

ขอบคุณ R6543QV_

เรียนคุณ R6543QV_
วีรันดา รีสอร์ท รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับท่าน และครอบครัว และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่าน มีความสุขตลอดการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ท เรามีจุดมุ่งหมายในการที่จะให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบาย อย่างสูงสุดในการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ทของเรา

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ท จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับคุณ R6543QV_และครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 12 กันยายน ค.ศ. 2022

เพิ่งไปเที่ยวที่นี่เป็นครั้งแรก คือชอบสุดๆ สระว่ายน้ำสวย วิวสวย หาดทรายเล่นได้จริงเหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กไปด้วย และบริการดีมาก จำได้ว่ามีพนักงานfrontชื่อค.นุ๊ก พูดจาดีมากกก อาหารก็โอเคเลย โดยรวมประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ K8233GZ_k
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ K8233GZ_k
กราบขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติเลือก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน ชะอำ เป็นสถานที่พักผ่อนในวันพิเศษของท่าน เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้าพักกับเรา ให้ได้รับการบริการที่ดีและประทับใจที่สุด และเรายังมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านประทับใจกับการบริการของพนักงานเรา ซึ่งเราจะได้แจ้งให้พนักงานได้ทราบต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน ชะอำ จะได้มีโอกาสต้อนรับการกลับมาของคุณ K8233GZ_k และครอบครัวในอนาคตอันใกล้นี้ครับ