ที่นี่เงียบสงบ ไพรเวทตราตรึงมากฮ่ะ จัดโลเคชั่นเกร๋ แบบ มีสเปสส่วนตัว
เข้ามาที่นี่เหมือนหลุดเข้ามาอีกโลก ปลีกวิเวก ประหนึ่งติดเกาะ555 ได้พักผ่อนสมใจแน่นอน
อาหารอร่อยจุงงง เราทานดินเนอร ที่นี่ด้วย ร้านอาหาร รวมถึงบารริมหาด น่ารักงับ
อาหารเช้านี่จัดเต็มมม คือ ดี กับข้าวไม่มันถูกใจเราเรย อิ่มแบบเกินพิกัดมาก😅
อาหารอร่อยค้าบบบ ขนมอร่อยมากก่า555 ไม่หวานเกินไป
ส่วนการบริการ เราว่า พนักงานทุกคนที่นี่บริการด้วยใจ รวดเร็วทันใจ แบบเต็มที่กะแขกฝุดๆ❤️
ขนาดเราทานดินเนอรไม่หมด ยังให้เราเก็บไว้ที่ตู้เย็นในครัวได้ ละมาอุ่นให้เราอีกวัน โดยเราไม่ต้องขอ คือ บอกเราเองเรย น่ารักจิมๆ
ตั้งแต่ ด่านแรก น้องบี ต้อนรับอย่างดี เวลคัมดริ้งแสนน่ารัก ขอบคุณมากคะ
นี่เขียนจากใจ ไม่ได้มีใครมาจ้างรีวิวนะเออ555