สุวนุช อ

คุณ สุวรรณนุช

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 ก.พ. 2023ผ่านมือถือ
มาพักที่รอบเเรกประทับใจห้องพักดีสะอาด
น้ำในห้องน้ำดี สระว่ายน้ำดีใหญ่มาก อาหารเช้า อร่อย หลากหลาย บริการ น้องจิ๊บ น้องบี น้องกุ๊ก และ น้องแมวบริการดี
พนักงานต้อนรับดีทุกคน ถ้ามีโอกาสก็อยากจะพาครอบครัวมาพัก การต้อนรับด้านหน้าก็ดีมากๆคะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 4 มี.ค. 2023
เรียนคุณ _P8141VT
กราบขอบพระคุณที่ให้เกียรติพักกับเราที่ วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักกับเรา ทำให้เราได้ทราบว่าลูกค้าของเรามีความพึงพอใจต่อบริการของเราอย่างไร และจุดไหนที่เราต้องมุ่งเน้นในการปรับปรุงเพื่อคงความเป็นรีสอร์ทที่ดีที่สุด

เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักครั้งล่าสุดกับเรา และพบว่าคุณภาพและบริการของเราตรงตามความคาดหวังของคุณม

ขอบคุณสำหรับคำชมเชยที่มีต่อพนักงานของเรา น้องจิ๊บ น้องบี น้องกุ๊ก และ น้องแมว เราจะแจ้งให้พนักงานได้ทราบในลำดับต่อไป

View of the main pool
1.5 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
0.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
1.7 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
5.9 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.8 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
Bird eye view
11.3 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
10.6 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
7.0 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
12.9 กม. จาก วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ชะอำ
รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาศ มาพักที่วีรันดา หัวหิน
ห้องพักสะอาด สระว่ายมากใหญ่มาก น้ำใสสะอาด
บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ร้านอาหารติดริมทะเลอาหารอร่อย มีน้องเก๋ คอยแนะนำ อาหารและเครื่องดื่ม ให้ และยังมีน้องหม่อน น้องดาว ที่บริการ เป็นอย่างดีคอยเอาใจใส่ สุภาพ รู้สึกประทับใจ น้องๆที่อยฟู่ห้องอาหารมากคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บรรยากาศดี
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Camper04634011373
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Camper04634011373

วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านมีความสุขตลอดการเข้าพักกับกับ วีรันดา รีสอร์ท อีกทั้งกราบขอบพระคุณที่ให้เกียรติใช้บริการร้านอาหารของเรา และขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์กับเรา ทำให้เราได้ทราบว่าลูกค้าของเรามีความพึงพอใจต่อบริการของเราอย่างไร และจุดไหนที่เรามุ่งเน้นในการปรับปรุงเพื่อรังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

ขอบคุณสำหรับคำชมเชยที่มีต่อพนักงานของเรา น้องเก๋ น้องหม่อน น้องดาว เราจะแจ้งให้พนักงานได้ทราบในลำดับต่อไป

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการและสร้างความประทับใจกับลูกค้าทุกท่านที่พักกับวีรันดา รีสอร์ทของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การพักผ่อนในครั้งต่อไปของท่าน วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ชะอำจะได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความสุขให้กับท่านอีกครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

โรงแรมบรรยากาศดี เงียบสงบ แขกไม่เยอะ
โรงแรมติดหาด อาหารเช้าดี
พนักงานบริการดีมาก ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย
จะพาครอบครัวไปพักอีก

สระว่ายน้ำสวย ติดหาด สระน้ำสะอาด
ร้านอาหารที่ติดโรงแรมราคาสูงไปหน่อย แนะนำร้านโกหมาก และแนะนำกาแฟที่ Velo Cafe ในตัวเมืองหัวหิน

ขอบคุณ Nasipas_siri

เรียนคุณ Nasipas_siri

วีรันดารีสอร์ท รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ และครอบครัว และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าคุณ Nasipas_siri มีความสุขตลอดการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ท เรามีจุดมุ่งหมายในการที่จะให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบาย อย่างสูงสุดในการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ทของเรา เราจะนำข้อติชมต่างๆมาปรับปรุงเพื่อให้เราเป็นโรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ท จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับคุณ Nasipas_siri และครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ น้องจันทิราช่วยแนะนำเครื่องดื่มดีมากค่ะ ห้องพักสะอาดสวยวิวดีเห็นทะเลแนะนำเลยค่ะ ประทับใจมากๆ ห้องพักมีหลายโซนทั้งมีสระน้ำในตัว หรือสระด้านนอกก็สวยมากๆค่ะ 👍🏻

ขอบคุณ N6600GI_

เรียนคุณ N6600GI_

วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า หัวหิน ชะอำ กราบขอบพระคุณ และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณN6600GI_ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่าน ประทับใจกับโรงแรม อาหารและการบริการจากทีมของเรา โดยเฉพาะคุณ จันทิรา

เรามีจุดมุ่งหมายในการที่จะให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความสะดวกสบาย อย่างสูงสุดในการเข้าพักที่วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน ของเรา
หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ท หัวหิน จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับคุณ N6600GI_ และครอบครัวอีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 30 มกราคม ค.ศ. 2023

ชอบครับ ประทับจิตมากๆ บรรยากาศดีมาก สงบ ประทับใจมาก เป็นไม่กี่ รร ที่ได้มาแล้วรู้สึกได้มาพักผ่อนจิงๆ แนะนำครับ
มากี่ครั้งก็ประทับใจ ห้องพักสวย ขอบคุณ คุณบี คุณปุ๊ก ด้วยครับ จัดหาห้องสวยๆให้ตลอดครับ มีโอกาศหน้าจะกลับมาบ่อยๆแน่นอนครับ ❤️❤️❤️

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ วัฒนา เ
Jamnong Bootsong General Manager ของ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ _D1149TN

กราบขอบพระคุณที่ให้เกียรติเข้าพักที่ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ วิลลา หัวหิน ชะอำ และขอขอบคุณที่สละเวลาแบ่งปันประสบการณ์กับเรา ทำให้เราได้ทราบว่าลูกค้าของเรามีความพึงพอใจต่อบริการของเราอย่างไร และจุดไหนที่เรามุ่งเน้นในการปรับปรุงเพื่อรังสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

เรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักและการบริการของพนักงานของเราโดยเฉพาะคุณบี คุณปุ๊ก และพบว่าคุณภาพและบริการของเราตรงตามความคาดหวังของท่าน

ขอบคุณสำหรับคำชมเชยที่มีต่อพนักงานของเรา เราจะแจ้งให้พนักงานได้ทราบในลำดับต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้มีโอกาสสร้างความสุขให้กับ_D1149TN อีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2023

ประทับใจมากค่ะ โรงแรมสวย ห้องที่เข้าพักเป็น veranda at sea มองเห็นวิวทะเล จากชั้น 2 สวยมากๆ ใช้เวลาอยู่ที่โรงแรมคุ้มเลยค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก สระว่ายน้ำก้กว้าง สะอาด อยู่ติดหาด สวยมากๆค่ะ กลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Nune C

เรียนคุณ 510nunec

วีรันดารีสอร์ท รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณ 510nunec และรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่าน มีความสุขตลอดการเข้าพัก

หวังเป็นอย่างยิ่งว่า วีรันดา รีสอร์ท จะได้มีโอกาสต้อนรับและสร้างความสุขให้กับคุณ 510nunecอีกในอนาคตอันใกล้นี้ครับ